[Americas Minor NA Closed] Xác định thêm hai cái tên

(Fun88 Esports) NRG và eUnited đã giành được các vị trí tại khu vực châu Mỹ sau khi giành chiến thắng trong trận đấu tứ kết vòng bảng nhánh dưới.

EUnited đối đầu New Identity

FURIALazarus đã chính thức tham dự sự kiện tại Berlin sau khi vượt qua các đối thủ vòng tứ kết nhánh trên. Ngày hôm nay tiếp tục chứng kiến cuộc đụng độ giữa eUnitedNew Identity. EUnited hiện tại đang là đội tuyển có nhiều fan hâm mộ nhất khu vực Bắc Mỹ. Đội tuyển này đến với các giải đấu với lối chơi cống hiến đẹp mắt giành tặng khán giả.

 

Đối thủ của họ, New Identity là đội tuyển đã gây ra sự thất vọng lớn nhất với Cloud9. Trong ngày thi đấu đầu tiên, New Identity đã hạ gục Cloud9. Đội tuyển Cloud9 sau đó đã trượt dài và đánh mất cơ hội đến Berlin của mình.

Kaleb “moose” Jayne đem về chiến thắng cho eUnited

 

 

Hai đội tuyển bước vào trận đấu với quyết tâm cao độ nhất. Ngôi sao trẻ Austin “Cooper-” Abadir đã đem eUnited vươn lên dẫn đầu trong game 1. EUnited giành lợi thế lớn ở ván đấu đầu tiên với chiến thắng 16-8 đầy thuyết phục trên Mirage. Mọi thứ có sự khởi sắc với New Identity trên bản đồ thứ hai.

Map Dust2 chứng kiến sự khởi đầu tốt của New Identity. Tuy nhiên eUnited nhanh chóng dập tắt hi vọng của họ. Với màn trình diễn đầy cảm hứng của moose, eUnited đánh bại New Identity với tỷ số 16-12. Kaleb “moose” Jayne qua đó cũng sở hữu điểm rating 1,52 cao nhất trận đấu.

NRG hạ gục Singularity

NRG cũng vừa có sự trở về sau kết quả không mong đợi tại giải đấu ở London. Đội tuyển này cũng có sự cải tổ đội hình để hướng đến những mục tiêu cao hơn. Và mục tiêu gần nhất của họ là phải đánh bại Singularity để hướng đến giải đấu tại Đức.

Hai đội tuyển đối mặt nhau trong trận đấu của nhánh dưới. NRG đã phải đi hết quãng đường để đánh bại Singularity trong một chuỗi trận kỳ lạ. Trong đó tất cả các bản đồ đều là thế trận một chiều cho 1 trong 2 đội. Và NRG đã thể hiện bản lĩnh hơn khi chiến thắng ở hai game.

Vincent “Brehze” Cayonte có ngày thi đấu xuất sắc

Peter “stanislaw” Jarguz có trận đấu thứ hai trong màu áo NRG. Game thủ vừa gia nhập NRG có một trận đấu tròn vai. Nhưng hôm nay người ta không ai để ý stanislaw, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Vincent “Brehze” Cayonte. Tuyển thủ tiếp tục là đầu tàu của NRG khi sở hữu điểm rating trung bình là 1,55. Với 62 kill, Vincent “Brehze” Cayonte đã giúp đội của anh giành được vị trí tại sự kiện ở Berlin.

The Minor America sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 7. Giải đấu sẽ có sáu đội hàng đầu từ vòng loại Bắc Mỹ và hai đội tốt nhất từ ​​vòng loại Nam Mỹ.

Danh sách của các đội hiện tại đã vào vòng sau:

Sharks

FURIA

NRG

INTZ

Lazarus

eUnited

Vòng loại khép kín Bắc Mỹ sẽ tiếp tục vào lúc 23:10. Với tám đội ở nhánh thua bao gồm những cái tên nổi bật Luminosity, Envy ATK. Các đội sẽ quyết đấu trong cuộc tranh giành hai vị trí cuối cùng tại khu vực.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.