[Asia Minor SEA Closed Qualifier] Alpha Red đã đánh bại BOOT

(Fun88 Esports) Alpha Red đánh bại BOOT 2-1  đảm bảo cho một vị trí tại khu vực châu Á

Lợi thế giành cho đội tuyển đến từ Singapore

Trận đấu cuối cùng nơi chứng kiến đội tuyển đến từ Thái Lan đối đầu với đội tuyển đến từ Singapore. Game 1, BOOT lựa chọn cho mình map Inferno. BOOT nhanh chóng nhập cuộc trong những vòng đấu đầu tiên. Đội tuyển này giành ba chiến thắng ở 3 round liên tiếp.

Sự trả thù của Alpha Red ngay lập tức khi họ sỡ hữu khẩu súng trường đầu tiên. Alpha Red đã nhanh chóng có những lợi thế của riêng mình. Tuy nhiên BOOT tỏ ra già dơ trong việc thiết lập thế trận. Đội tuyển đến từ Singapore này liên tiếp đánh bại Alpha Red 6 trên 7 round cuối và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-5.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Alpha Red tăng tốc để quay trở lại với cuộc chiến. Các chàng trai đến từ Thái Lan thi đấu thuyết phục, thống trị các round đầu của hiệp 2. Những tưởng Alpha sẽ kéo game 1 về thế trận cân bằng với lối chơi khoa học của mình. Tuy nhiên với sự thi đấu ổn định của Alexandre “alecks” Salle, BOOT đã lấy lại ổn định về cuối trận đấu. Họ kết thúc ván đấu thứ nhất với tỷ số 16-13 mang về lơi thế lớn trước khi bước sang ván đấu 2.

Alpha Red trỗi dậy mạnh mẽ

Mirage là lựa chọn của Alpha Red khi bước sang game 2. Sau thất bại ở ván đấu đầu tiên, đội tuyển đến từ Thái Lan hiểu rằng họ không được để thất bại. Tính chất cạnh tranh khốc liệt của trận đấu đã được đẩy lên cao độ. Alpha  nhanh chóng thể hiện mình và vươn lên dẫn trước 4-1.

Alpha Red vs BOOT Map 2 inferno Asia Minor SEA Closed Qualifier StarLadder Major 2019

BOOT cũng không là một đối thủ dễ chơi, các game thủ đến từ đội tuyển này có màn đáp trả trước sự tấn công của đối thủ. Nhưng lúc này đối đầu với Alpha Red đang khát khao chiến thắng thì cố gắng của BOOT là vô ích. Các chàng trai đến từ Thái Lan đã kết thúc hiệp 1 của game 2 với tỷ số cách biệt 9-6.

Hiệp 2 chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng của hai đội tuyển. với việc BOOT tháo gỡ sự thoải mái về tài chính. Nevin “splashske” Aw và các đồng đội của anh đến từ BOOT thi đấu rất tốt. Hiệp 2 với những phút căng thẳng khi liên tiếp là những màn ăn miếng trả miếng của 2 đội kéo trận đấu về tỷ số 11-12.

Alpha Red vs BOOT Map2 Asia Minor SEA Closed Qualifier StarLadder Major 2019

Nỗ lực của BOOT là lớn nhưng sự khát khao của Alpha Red không cho phép họ được sảy chân. Alpha định đoạt ván đấu 2 với tỷ số 16-14 trong sự tiếc nuối đến từ các chàng trai của BOOT.

Với tỷ số 1-1 sau hai ván đấu, trận đấu được vào ván đấu thứ 3 với map Dust2. Vừa trở về từ cõi chết sau chiến thắng ở game 2, Alpha Red tràn lên áp đảo đối thủ.

Câu chuyện cổ tích được viết bởi Alpha Red

Lấy cảm hứng từ Mirage, Alpha Red biến map Dust2 thành câu chuyện cổ tích của riêng họ. Các tuyển thủ đến từ Thái Lan liên tục giành chiến thắng. Họ chỉ cho BOOT ghi tên trên bảng điện tử được đúng 3 lần ở hiệp 1. Krit “Kntz” Chaiprasit với màn trình diễn tuyệt vời của mình khép lại hiệp 1 với tỷ số rất đậm 12-3 cho Alpha Red.

Alpha Red vs BOOT Map3 Dust Minor SEA Closed Qualifier StarLadder Major 2019

BOOT từ đội đang nắm lợi thế bây giờ họ phải đối mặt với nguy cơ thất bại. Sự hỗn loạn càng tăng thêm với BOOT khi trong tình huống 1vs2 cho Maitri “MAIROLLS” Sukrob đưa Alpha Red dẫn trước 13-3. BOOT chống trả yếu ớt và chết lặng khi Alpha kết thúc ngày thi đấu hoàn hảo của mình với tỷ số 16-9.

Alpha Red vs BOOT Map 3 Dust Minor SEA Closed Qualifier StarLadder Major 2019

Kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1, Alpha Red nắm giữ cho mình rất nhiều lợi thế ở khu vực Đông Nam Á hướng tới giải đấu StarLadder Major 2019.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.