[Tin Tức CS:GO] Cập nhật những tin chuyển nhượng giải đấu mới nhất

(Fun88 Esports) Cập nhật vòng loại khu vực Đông Nam Á ,Sprout đem về Nils “k1to” Gruhne

Vòng loại CS:GO khu vực Đông Nam Á đang diễn ra

Vòng loại trực tuyến với bốn đội tuyển được mời và bốn đội đủ điều kiện sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 5. Vòng loại sẽ chọn ra hai đội đến Đức vào tháng 7 và nếu may mắn sẽ có thêm 1 đội được tham gia vòng khởi động.

Kết quả hình ảnh cho asia minor sea csgoNhững người chiến thắng của vòng loại khu vực Đông Nam Á sẽ dành tấm vé đại diện cho châu Á tham gia giải đấu sẽ được tổ chức tại Berlin, Đức. Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ ngày 24 đến ngày 28/7.

Khu vực châu Á sẽ chọn ra hai đội tuyển để tham gia tại giải đấu StarLadder Major. Ngoài ra, châu Á còn có một tấm vé đến vòng khởi động của giải đấu tổ chức tại Đức cho đội đứng vị trí thứ 3.

Image result for StarLadder Major CSGO

Vòng loại khu vực Đông Nam Á có sự tham gia của bốn đội đến từ Thái Lan, hai đội tuyển đến từ Singapore và hai sự góp mặt còn lại đến từ MalaysiaPhilippines. Các cuộc tranh tài bắt đầu vào thứ Tư ngày 22/5 và kết thúc vào thứ 6 ngày 24/5.

Lịch thi đấu đầy đủ của vòng loại Đông Nam Á như sau:

Thứ 4 ngày 22 tháng 5
11:00 Lucid Dream vs AOES
11:00Alpha Red vs Maple
14:00TNC vs Beyond
14:00BOOT vs VG.Anthrax
17:00 – Upper bracket semi-final #1
17:00 – Lower bracket round one #1
20:00 – Upper bracket semi-final #2
20:00 – Lower bracket round one #2

Thứ 5 ngày 23 tháng 5
14:00 – Lower bracket semi-final #1
17:00 – Lower bracket semi-final #2
20:00 – Upper bracket final
20:00 – Lower bracket final

Thứ 6 ngày 24 tháng 5
15:00 – Consolidation final
18:00 – Grand final

Sprout đem về Nils “k1to” Gruhne

Sau sự ra đi của Denis “denis” Howell khi anh chuyển đến BIG, một đội tuyển CS:GO đến từ Đức. Sprout nhanh chóng tìm kiếm sự bổ sung thay thế cho vị trí của denis.

Mới đây trang chủ của Sprout đã xác nhận họ đã ký kết thành công và đưa về Nils “k1to” Gruhne.

Sprout K1to

Sprout chỉ còn bốn tuyển thủ sau khi denis chuyển đến với BIG. Một sự mất mát lớn với Sprout khi Denis “denis” Howell bởi vì anh là trụ cột của đội tuyển này. Anh chàng này đã gắn bó với đội kể từ ngày đầu thành lập.

Spourt đã mang về Nils “k1to” Gruhne để thay thế vị trí mà denis bỏ lại. Game thủ 20 tuổi người Đức đã từng là đồng đội với Florian “syrsoN” Rische trong màu áo ALTERNATE aTTaX vào năm 2018. Bộ đôi này từng được dẫn dắt bởi Nicolai “HUNDEN” Petersen vào năm ngoái.

Trước đó, k1to đã rời Epsilon sau gần năm tháng gắn bó. Thành tích đáng chú ý của anh khi khoác áo Epsilon đó là giúp đội xếp thứ 3-4 tại Charleroi Esports và thứ 5-6 tại Copenhagen Games.

Sprout  Nils "k1to" Gruhne

Trao đổi với báo chí, Nils “k1to” Gruhne tỏ ra thực sự rất hào hứng khi trở thành một phần của Sprout kể từ lúc này. Chàng trai này chia sẻ anh đã nhanh chóng chấp nhận ngay khi Sprout đưa ra lời đề nghị.

Nils “k1to” Gruhne tuyển bố anh và đồng đội cũng sẽ cố gắng hết sức đưa Sprout trở lại top 30. Anh cũng dành lời cảm ơn các đồng đội của tôi từ Epsilon đã giúp đỡ anh phát triển mạnh mẽ về cả con người và kỹ năng.

Với việc bổ sung k1to, đội hình Sprout sẽ có sự góp mặt của:

  • Florian “syrsoN” Rische
  • Timo “Spiidi” Richter
  • Sabit “mirbit” Coktasar
  • Josef “faveN” Baumann
  • Nils “k1to” Gruhne

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.