[CIS Minor] Gambit Youngsters bị hạ gục bởi Syman

(Fun88 Esports) Trận playoffs tại CIS Minor đã được hoàn thiện sau sự tiến bộ của Syman, đội tuyển này đã đánh bại Gambit Youngsters với tỷ số 2-1

Trận đấu tâm điểm khu vực CIS là cuộc đối đầu giữa Gambit YoungstersSyman. Đội tuyển Gambit Youngsters đang sỡ hữu những tài năng trẻ với khát khao chiến thắng. Và họ đã có cuộc đụng độ với Syman đầy hi vọng khi bước đến giải đấu.

Game 1

Gambit Youngsters đã bắt đầu trận đấu theo lựa chọn của riêng họ với bản đồ Overpass. Đội tuyển này đã có sự nhập cuộc chủ động khi họ thực hiện một hành vi phạm tội của mình mặc dù mất đi round piston ban đầu. Khi game 1 đến gunrounds, Sergey “Ax1Le” Rykhtorov cùng người đồng đội có những phát súng chính xác. Đối mặt với điều đó là sự phản kháng yếu ớt đến từ đối thủ. Gambit Youngsters dễ dàng đi tiếp một chuỗi bảy round, trước khi cuối cùng chuyển sang phòng thủ với 10 vòng thoải mái với tên của họ. Syman tỏ ra bất lực khi để đối thủ dễ dàng kết thúc hiệp 1 với tỷ số 10-5.

Hai đội chuyển phe khi hiệp 2 bắt đầu. Với việc đã đứng về phía CT, Gambit Youngsters tìm cách kéo dài cách biệt của mình. Điều này trở nên dễ dàng vì đội hình Syman tỏ ra bất lực. Những sai lầm liên tục diễn ra với lỗi di chuyển. Đồng nghĩa với việc tiến tới chiến thắng 16-5 của Gambit Youngsters. Game 1 kết thúc sau sáu vòng đầu tiên của hiệp 1 một cách dễ dàng với Gambit Youngsters.

Game 2

Game 2 diễn ra với map Mirage khi Syman lựa chọn. Trái ngược với game 1 thi đấu mờ nhạt, các thành viên của Syman có màn lột xác trên Mirage. Đội tuyển của Sanzhar “neaLaN” Ishkakov đã có một chuỗi ấn tượng ở phía Khủng bố. Syman chỉ chịu thừa nhận thua đối thủ ở round piston mở đầu. Pha ly hợp 1vs2 của Nicolas “Keoz” Dgus đã khởi động cuộc tàn sát của Syman. Tuyển thủ này tiếp tục thêm một tình huống xử lý cá nhân chính xác ngay sau đó. Syman đã kết thúc hiệp 1 với màn trả thù không thể ngọt ngào hơn với tỷ số 12-3.

Bước sang hiệp 2, Syman gia tăng sức ép của mình ngay ở những round đầu tiên. Khao khát trả thù khiến các thành viên của Syman xử lý chính xác trong những phát súng của mình. Dễ hiểu khi họ kết thúc game nhẹ nhàng với chiến thắng 16-3. Với màn bức tốc của mình, Syman đã gỡ hòa đưa trận đấu đến game 3 ở Dust2.

Game 3

Game 3 đã diễn ra trên Dust2 bắt đầu với một kịch bản tương tự như game 2. Syman tiếp tục lấy đà từ cuộc đọ súng ở Mirage. Syman trông có vẻ như chiếm ưu thế khi họ đã nâng tỷ số lên 6-0 trong những vụ tấn công vũ bão của mình. Gambit Youngsters dường như không thể hồi phục sau cú sốc đến từ Mirage. Những tài năng trẻ của họ dường như bị khớp tâm lý. Gambit Youngsters chỉ giành được 2 round trong hiệp 1 và để đối thủ áp đảo 13-2. Syman đã tiếp tục áp đặt và giành quyền kiểm soát thế trận. Liên tục là những pha triple kill và ace đã ấn định chiến thắng 16-2 cho Syman.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.