[CS: GO] Winstrike có huấn luyện viên mới – Ivan “Johnta” Shevtsov

(Fun88 Esports) Winstrike xác nhận đã có được chữ kí và sự đồng ý của Ivan “Johnta” Shevtsov với vai trò huấn luyện viên

Ivan “Johnta” Shevtsov sẽ là thuyền trưởng mùa giải mới

Vị huấn luyện viên là người dành tâm huyết cho Counter-Strike trong gần 20 năm. Ivan “Johnta” Shevtsov đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò huấn luyện viên. Johnta từng dẫn dắt hai đội tuyển FlipSid3 Tacticsteam HellRaisers. Và gần đây nhất trên cương vị huấn luyện viên cho đội tuyển TYLOO, một đội tuyển CS:GO hàng đầu của Trung Quốc. Khi còn tham gia thi đấu, anh gánh vác vai trò thủ lĩnh của team HellRaisers, dts.chatrixKerchNET.

Ivan "Johnta" Shevtsov HLV Mới của Winstrike

Johnta và Winstrike 

Vị huấn luyện viên đến từ Ukraine tỏ ra rất vui vừng khi được trở lại với quốc gia được coi là quê hương thứ 2 của mình và làm việc với đội hình nói tiếng Nga. Johnta chia sẻ với báo chí được làm việc với đội tuyển Winstrike là mong muốn từ lâu của anh. Winstrike luôn thi đấu với những khao khát vinh quang mà Ivan “Johnta” Shevtsov luôn tìm kiếm. Huấn luyện viên đến từ Ukraine chia sẻ anh đã rất sẵn sàng với vai trò của mình mà ban lãnh đạo của Winstrike giao cho. Chúng ta sẽ thấy một Winstrike ở một đẳng cấp mới biết và cống hiến cho người hâm mộ đến từ nước Nga những màn thi đấu mãn nhãn.

HLV Winstrike

Trước đó, Winstrike cũng thông báo về sự ra đi của Daniil “pipsoN” Mescheryakov. Trên trang chủ của mình đội tuyển Winstrike cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho PipsoN. Vị chiến lược gia người Nga chỉ ở trên cương vị thuyền trưởng của Winstrike chưa đầy 2 tháng. Có lẽ những kết quả không tốt của đội tuyển tại giải đấu Katowice Major cũng làm cho ban lãnh đạo mất niềm tin vào anh. Một số nguồn tin khác lại cho rằng đây là một động thái dọn chỗ của đội tuyển đến từ Nga đề mời Ivan “Johnta” Shevtsov.

Tương lai của Johnta và Winstrike

Giám đốc điều hành WinstrikeAdalyat Mamedov” dành những lời có cánh cho Ivan “Johnta” Shevtsov. Ông cũng bày tỏ rằng Johnta sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Winstrike, hi vọng vị huấn luyện viên này sẽ đạt được những thành tích tốt trong khoảng thời gian ngắn.

Image result for Adalyat Mamedov

Huấn luyện viên Johnta sẽ có rất nhiều việc để làm khi trước đó Winstrike đã nhận trận thua thảm hại 0-2, bây giờ họ cần hướng đến chiến thắng. Thử thách của anh sẽ là trận đấu diễn ra vào ngày 20 tháng 5 tại giải UCC Summer Smash.

Tiếp đó, Johnta sẽ có ít hơn hai tuần để đưa ra những chiến thuật cho Winstrike cho vòng loại  để hướng đến giải đấu StarLadder Major từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6. Nơi Winstrike sẽ cạnh tranh với 15 đội khác để đạt một kết quả tốt nhất.

Như vậy với sự thay đổi ở vị trí huấn luyện viên, đội hình của Winstrike sẽ là :

Vladyslav “bondik” Nechyporchuk
Georgi “WorldEdit” Yaskin
Kirill “Boombl4” Mikhailov
David “n0rb3r7” Danielyan
Aurimas “Kvik” Kvakšys

Đội tuyển sẽ được dẫn dắt dưới sự chỉ đạo chiến thuật đến từ Ivan “Johnta” Shevtsov

Fun88Esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.