[cs_summit 4] NRG hủy diệt Ghost và chia điểm với ENCE | Fun88Esports

(Fun88 Esports) NRG và ENCE chia điểm trong ngày đầu của giải cs_summit 4

NRG chia điểm với ENCE trong lần đầu tiên đối đầu

Đội tuyển NRG đối đầu với ENCE khi cả hai đội đều đang có hai chiến thắng. Game 1 bắt đầu với bản đồ đầu tiên là Train. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ NRG thi đấu chắc chắn với một lối chơi phòng ngự chiếm ưu thế với khởi đầu 7-2.

CSGO- ENCE vs NRG - CS_SUMMIT 4

Nhưng đội tuyển ENCE của Aleksi “Aleksib” Virolainen đã bắt nhịp được với trận đấu. ENCE giành liên tục sáu trên bảy chiến thắng trong các round cuối cùng. Các chàng trai đến từ ENCE thi đấu xuất sắc và kết thúc game 1 với tỷ số 16-13.

CSGO- ENCE vs NRG CS_SUMMIT 4

Overpass là map 2 của trận đấu này. Damian “daps” Steele cùng các đồng đội ở NRG chuyển sang map mới với sự tin. Các tuyển thủ đến từ Mỹ một lần nữa khởi đầu tuyệt vời khi họ chơi áp đảo dẫn đối thủ với tỷ số 7-0. ENCE cũng thể hiện bản lĩnh của họ khi nhanh chóng có câu trả lời cho đối thủ.

Tuy nhiên lần này kịch bản ở ván đấu thứ nhất không được tái hiện. NRG đã không để đối thủ của họ có một cơ hội dù là nhỏ nhất. Đội tuyển khu vực Bắc Mỹ kết thúc Overpass với chiến thắng 16-3 trước người Phần Lan. Một màn trả thù ngọt ngào cho các chàng trai đến từ NRG với một tỷ số đậm.

Cuộc đối đầu của hai đội tuyển Bắc Mỹ

CSGO- GHOST vs NRG CS_SUMMIT 4

Một trận đấu tiếp theo là cuộc đối đầu của hai đội tuyển Bắc Mỹ khi NRG đối mặt với Ghost. Ngôi sao của Ghost, Joshua “steel” Nissan tỏ ra khá vô duyên trong trận đấu. Anh và các đồng đội không thể làm gì trước lối chơi áp đảo đến từ NRG. Bộ đôi của NRG là Vincent “Brehze” Cayonte và Ethan “Ethan” Arnold trình diễn những pha thi đấu mãn nhãn. Ghost không thể làm gì hơn khi để NRG giành hai chiến thắng áp đảo ở trên cả hai bản đồ MirageNuke.

Ghost áp đảo Renegades với hai chiến thắng dễ dàng

Ghost đối đầu với Renegades trong trận đấu cuối ngày thứ hai ở Los Angeles. Ghost với lợi thế trên sân nhà có sự khởi đầu tốt đẹp với ván đấu đầu tiên ở map Dust2. Matthew “WARDELL” Yu xử lý chính xác để đưa Ghost vượt lên dẫn trước với tỷ số 7-1. Tuy nhiên đội tuyển đến từ Australia, Renegades nhanh chóng ngăn cản sự hưng phấn của các tuyển thủ Ghost. Đội tuyển này giành những chiến thắng và kéo ván đấu về tỷ số 12-8.

CSGO- Renegades vs GHOST CS_SUMMIT 4

Đúng lúc đó đội tuyển Ghost nhanh chóng thay đổi chiến thuật chuyển sang thi đấu áp đảo Renegades không để cho họ có cơ hội vượt lên. Ghost kết thúc ván đấu thứ nhất với tỷ số sát nút 16-14. Dù các tuyển thủ Renegades đã thi đấu tốt nhưng Ghost đang có một ngày thăng hoa thì một cuộc lật đổ là khó xảy ra.

CSGO- Renegades vs GHOST Dust2 CS_SUMMIT 4

Ván đấu thứ 2 với map Inferno đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Renegades. Họ nâng tỷ số cách biệt với chiến thắng ở 9 round và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6. Đội hình Ghost ngay đầu hiệp hai đã tràn lên với mục đích áp đặt đối thủ. Ghost đạt được mục đích của mình và kết thúc với chiến thắng 16-13. Đội của Joshua “steel” Nissan đã đánh bại Renegades với hai chiến thắng trong ngày hôm nay.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Vitality ngồi ở đầu bảng với thành tích bất bại bất bại. Trong khi Renegades hiện đang cuối cùng với sáu thất bại.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.