[CS:GO] AMANEK tham gia đội hình CS:GO của LDLC

(Fun88 Esports) Cầu thủ 28 tuổi sẽ bổ sung rất nhiều kinh nghiệm cho LDLC.

Cầu thủ CS:GO người Pháp François “⁠AMANEK⁠” Delaunay sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình với LDLC, một tổ chức mà anh ấy đã chơi từ năm 2018 đến năm 2019.

AMANEK và LDLC đã đàm phán trong những ngày qua và vụ chuyển nhượng chính thức chỉ vài giờ sau khi G2 thông báo chia tay cầu thủ người Pháp. Cầu thủ 28 tuổi sẽ bắt đầu lại sự nghiệp của mình sau khi dành phần lớn thời gian của năm 2022 cho các hoạt động bên lề. AMANEK chuyển đến băng ghế dự bị trước khi bắt đầu mùa giải, được thay thế bởi cựu thần đồng Natus Vincere Ilya “m0NESY” Osipov.

AMANEK đến G2 vào tháng 3 năm 2019, và mặc dù đội không vô địch các giải đấu cấp S, nhưng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng. Người Pháp vị tha đã đóng nhiều vai trò, bao gồm cả việc chuyển đổi thành xạ thủ chính vào năm 2021, để điều chỉnh theo nhu cầu của G2. AMANEK đã gần giành chiến thắng trong một số sự kiện liên quan như IEM Katowice vào tháng 3 năm 2020, IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021 và PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021, nhưng NAVI đã đánh bại G2 ở tất cả các trận chung kết lớn này.

Dự kiến ​​AMANEK sẽ đảm nhận một số loại vai trò lãnh đạo trong LDLC. Cho đến nay, anh ấy là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách, vốn chứa đầy những cầu thủ trẻ từ nền bóng đá Pháp chưa chơi ở cấp độ cao nhất.

Với việc bổ sung AMANEK, LDLC hiện có sáu người chơi CS:GO theo hợp đồng và đang thử nghiệm thêm hai người nữa. Tổ chức của Pháp được cho là muốn đóng “Vai trò đầu tàu” vào năm 2023 và dường như đang thử nghiệm nhiều cầu thủ để đạt được điều đó.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.