[CS:GO] Biểu tượng Rank dành cho chế độ Danger Zone

(Fun88 Esports) Biểu tượng Rank hoàn toàn mới chỉ có trong chế độ Danger Zone của CS:GO. Đây được coi là điều đáng mong đợi trong hè này.

Kết quả hình ảnh cho Danger Zone Gets Skill Group Rankings in New CSGO Patch

Động thái mới nhất từ Vavle trong chế độ Battle Royale của mình là thêm vào vào đó rank. Đi theo lối mòn của các game battle royale khác CS:GO đã đưa vào hệ thống rank riêng. Khác với chế độ Wing-Man sử dụng lại Icon của competitive thì Danger Zone lại có một bộ hoàn toàn mới

Chi tiết và update này

CS:GO đã phát hành một bản vá mới bổ sung hệ thống Rank vào chế độ Danger Zone. Trong chế độ này sẽ có mức rank từ Lab Rat I đến The Howling Alpha.

Kết quả hình ảnh cho danger zone csgoBản cập nhật mới nhất của Valve về Danger Zone CSGO là bản cập nhật chế độ battle royale miễn phí đầu tiên của trò chơi. Hệ thống xếp hạng có thể nhìn thấy cho chế độ trò chơi. Người chơi đã được chia thành các nhóm matchmaking bằng cách sử dụng CSGO Trusted Matchmaking Syste. Thứ hạng rank này sẽ cho phép người chơi thể hiện thứ hạng công khai cả trong menu chính và với tư cách khán giả sau khi trận đấu kết thúc.

Rank cho chế độ này có ý nghĩa là một dấu ấn của một người chơi thành tích gần đây. Đòi hỏi sự thành công lặp đi lặp lại để leo lên thứ hạng từ Lab Rat I thấp đến Howling Alpha. Vì vậy rank của Danger Zone CSGO mới sẽ được sử dụng để phù hợp với những người có đối thủ được xếp hạng tương tự. Người chơi vẫn có thể chơi cùng với bạn bè có rank khi chơi cùng nhau.

Danh sách đầy đủ rank trong chế độ Danger Zone có thể được nhìn thấy dưới đây:

danger zone csgo skill groups new rankings public system valve update

Rank của chế độ Danger Zone sẽ được xếp hạng theo hệ thống hoàn toàn mới.

Những thông tin thêm về bản update:

Bản Update hôm nay không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào được thêm vào trò chơi. Người chơi vẫn đang cảm thấy tác động từ việc nerfs AUG vào cuối tháng Sáu. Bản vá đó xuất hiện song song với lễ kỷ niệm 20 năm của Valve từ CSGO. Việc lên ngôi của Team Liquid với tư cách là đội hay nhất thế giới.

Hôm nay, bản cập nhật Danger Zone CSGO có thể được tải xuống thông qua ứng dụng khách Steam của Vavle. Người chơi có thể quản lý các bản cập nhật của mình bằng trình quản lý tải xuống ở thanh dưới cùng của thư viện Steam.

  Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.