[CS:GO] BnTeT: TYLOO đang tích cực luyện tập

(Fun88 Esports) Hansel “BnTeT” Ferdinand chia sẽ sau khi TYLOO bảo đảm một vị trí trong trận play-off, thảo luận về bổ sung Freeman

TYLOO là một trong hai đội đảm bảo vị trí đá play-off đầu tiên của châu Á sau chiến thắng mở màn 16-8 trước FFAmix trên Mirage và loạt ba trận hay nhất với Alpha Red.

Sau chiến thắng trong bảng đấu của người chiến thắng nhóm B của họ, chúng tôi đã ngồi lại với BnTeT để bắt kịp sự chuẩn bị của đội vào Minor. Cùng thảo luận về việc bổ sung Freeman và phá vỡ các trận đấu mà đội đã chơi vào ngày một của Minor.

Đã được một thời gian kể từ khi TYLOO chơi trên mạng LAN – bạn đã trải qua giai đoạn chuẩn bị như thế nào trước giải đấu khu vực? Bạn đã có một bootcamp?

Chúng tôi đã chuẩn bị cho Minor này với một bootcamp hai tuần tại trung tâm Esport ở Osnabrück, gần Berlin. Chúng tôi đã sửa rất nhiều lỗi ở đó, chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều và chúng tôi đã có kết quả tốt tại bootcamp. Chúng tôi cảm thấy tự tin về điều này.

Vào ngày 14 tháng 6, đội tuyển của bạn đã thêm Freeman vào danh sách thi đấu. Làm thế nào mà TYLOO đi đến quyết định thay thế xccurat?

Nhóm nghiên cứu nghĩ rằng Freeman sẽ là một sự bổ sung tốt cho chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ rất trẻ và tài năng, anh ấy mang đến những thứ mới cho đội. Anh ấy cũng đã giúp chúng tôi tạo ra một cấu trúc mới, rất nhiều thiết lập ở phe CT mới. Và anh ấy có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, vì vậy nó giúp ích rất nhiều cho đội.

Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để chuẩn bị với Freeman khi anh ấy tham gia gần đây? Có phải chỉ hai tuần tại bootcamp?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hành trong một tháng trong tổng số, tôi đoán. Hai tuần trong bootcamp và hai tuần trực tuyến.

Về mặt lối chơi của Freeman, những khía cạnh nào của nó khiến anh ta trở thành một sự bổ sung tốt cho đội hình?

Tôi nghĩ lối chơi của Freeman thực sự thông minh. Anh ấy có thể xử lý rất nhiều tình huống, kể cả việc căn thời gian hợp lý để chúng tôi thực hiện một cuộc tấn công và anh ấy cũng rất năng nổ ở bên T, đó là những gì chúng tôi cần.

Nhìn vào các trận đấu ngày đầu tiên, có vẻ như Freeman khá mãnh liệt ở bên T, như bạn đã đề cập, nhưng về phía CT, anh ta đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn. Bạn có đồng ý với đánh giá này?

Vâng. Trên các bản đồ như Train, anh ấy hỗ trợ tôi, nhưng trên các bản đồ khác, anh ấy là mỏ neo, người chơi solo trên một khu vực trong bản đồ. Anh ta có thể làm nhiều biến thể trong phong cách của mình, anh ta có thể là một người hỗ trợ, anh ta có thể neo, anh ta có thể call team, v.v.

Chúng ta hãy cùng xem các trận đấu cho đến nay – trận đấu đầu tiên của bạn với FFAMIX rất thú vị bởi vì bạn đã trải qua rất nhiều vấn đề về phía CT của Mirage. Sau đó kết thúc 8-1 ở bên T. Bạn đã chuẩn bị như thế nào để chống lại họ?

Chúng tôi cảm thấy tự tin khi đối đầu với FFAMIX vì họ là một đội hỗn hợp và tôi đã gặp một số cầu thủ của họ trong FPL. Chúng tôi đã xem video thi đấu của họ và không đánh giá thấp họ. Chúng tôi vẫn cảm thấy tự tin, giành chiến thắng.

Nhìn vào cuộc đọ súng với Alpha Red – hai lần cuối cùng bạn đối mặt với họ trong vòng loại APAC EPL mùa 9, bạn đã giành chiến thắng 2-0 một cách thuyết phục. Nhân dịp này, bạn đã thua trên Overpass – điều gì đã xảy ra trên bản đồ đó?

Trực tuyến và LAN là những thứ khác nhau, tôi đoán, và đây cũng là giải đấu châu Á, nơi mọi đội thực sự muốn đủ điều kiện. Alpha Red đã chơi trực tuyến khác nhau, họ đã mang rất nhiều thứ mới vào đây. Chúng tôi đã mất cảnh giác trên khu bom B, nhưng sau bản đồ đầu tiên, chúng tôi không nghĩ nhiều về nó và vẫn cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó bằng cách đóng các bản đồ thứ hai và thứ ba.

Bây giờ bạn đã đứng đầu nhóm B, bạn đã bảo đảm các trận playoff ở đây tại Minor, nghĩa là bạn có một ngày nghỉ trước các trận đấu tiếp theo. Kế hoạch của bạn trong ngày là gì?

Chúng tôi sẽ tiếp tục luyện tập, xem các trò chơi, mổ băng phân tích các trận đấu, nghiên cứu đối thủ của chúng tôi và cũng thực hành kĩ năng cá nhân thêm một chút.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.