[CS:GO] Cập nhật kết quả các trận đấu vòng loại châu Mỹ

(Fun88 Esports) Ghost đè bẹp Infinity, trận derby  Cloud9 và eUnited sẽ tâm điểm hôm nay

Ghost và Infinity

Sức mạnh đến từ Ghost

Các trận đấu ở vòng khởi động châu Mỹ – ESL Pro League Season 9 Americas với màn thể hiện đầy tự tin tới từ Ghost, một đội tuyển đến từ Mỹ. Đối thủ của họ là đội tuyển đến từ Colombia – Infinity. Ghost đã đè bẹp đối thủ của mình ở hai bản đồ liên tiếp.

Image result for CSGO team ghost

Đầu tiên là bản đồ Mirage, nơi các game thủ của Ghost thi đấu với sức mạnh hủy diệt dưới sự chỉ huy của tuyển thủ Joshua “steel” Nissan. Đội tuyển của anh đã kết thúc hiệp 1 khi chỉ để thua có 2 round đấu với tỷ số cách biệt 13-2.

Thất bại chóng vánh của Infinity

Sau khi thi đấu thất vọng trong hiệp 1, Santiago “Daveys” Galvis cùng các đồng đội nhanh chóng quay trở lại trong màn thi đấu súng lục với những round đấu chắc chắn của họ. Infinity nhanh chóng giành 5 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên đó cũng là điều mà họ làm được ở ván đấu này khi Ghost đã chính thức khép lại hi vọng về cuộc lội ngược dòng của họ. Đội tuyển đến từ Mỹ nhanh chóng chiếm lĩnh các vị trí trên bản đồ và kết thúc ván đấu với tỷ số 16-7.

CSGO Ghost vs. Infinity Map Nuke ESL Pro League Season 9 Americas

Dường như trước sức mạnh của Ghost, Infinity tỏ ra hụt hơi trước với sự dồn ép liên tục. Map thứ 2 Nuke thậm chí chứng kiến sự lúng túng của đội tuyển đến từ Colombia. Infinity tỏ ra bế tắc không thể gượng dậy nổi sau thất bại thảm hại của ván đấu thứ nhất. Ghost nhanh chóng tận dụng cơ hội đó kết thúc loạt đấu thứ nhất với tỷ số 11-4.

CSGO Ghost vs. Infinity Map1 Mirage ESL Pro League Season 9 Americas

Sang hiệp 2, đội tuyển Infinity chống cự yếu ớt và để Ghost thống trị hoàn toàn trong các round. Đội tuyển này chỉ dành chiến thắng duy nhất trong 1 round nhưng nó là chưa đủ để tạo bất ngờ. Và Ghost kết thúc ván đấu thứ 2 với tỷ số sau hai loạt trận là 16-5. Chung cuộc sau hai ván đấu, những chàng trai đến từ nước Mỹ đã đánh bại Infinity với tỷ số 2-0.

Cloud9 và eUnited

Trận derby nước Mỹ là màn tái đấu của Cloud9 và eUnited

Trận đấu cuối cùng trong ngày chứng kiến ​​một trận tái đấu của hai đội tuyển đến từ nước Mỹ giữa Cloud9eUnited. Austin “Cooper-” Abadir và đồng đội đã lựa Inferno là map của ván đấu đầu tiên. Với bản đồ quen thuộc, eUnited nhanh chóng có hai chiến thắng với tỷ số 8-78-1 trước Cloud9. Với tỷ số 16-8, Victor “food” Wong cùng các tuyển thủ eUnited đã có chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

ESL Pro League Season 9 Americas eUnited vs Cloud9

Cloud trở lại trong ván 2 và giành chiến thắng chung cuộc

Mất đi sự lựa chọn bản đồ theo ý đồ của mình, Maikil “Golden” Selim cùng đồng đội của anh đã rất khó khăn khi nhập cuộc ở map Nuke trong ván đấu thứ 2. Phải nỗ lực rất nhiều thì Cloud9 mới có thể giữ được thế trận của mình ở Nuke. Các chàng trai của Cloud9 chuyển sang thi đấu phòng thủ vững chắc, tận dụng sơ hở của đối thủ. Và toan tính của họ đã được thể hiện khi dành tỷ số 9-6 khi kết thúc hiệp 1. Rất may cho Cloud9 khi bước sang hiệp 2 họ chỉ để thua với tỷ số sát nút 8-7 qua đó dành chiến thắng ở ván 2 với tổng tỷ số 16-14.

CSGO eUnited vs Cloud9 Map Dust2 ESL Pro League Season 9 Americas

Trận đấu được đưa về thế cân bằng với tỷ số 1-1 sau hai ván đấu. Kết thúc ngày hôm đó map Dust2, Cloud9 thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trái ngược với hai ván đấu trước đó. Các chàng trai của Cloud9 thi đấu một lối chơi bùng nổ. Cloud9 áp đặt thế trận, các game thủ của eUnited liên tiếp bị hạ gục. Và cuối cùng bảng điện tử hiển thị tỷ số 16-7 với chiến thắng cho Cloud9 sau khi thắng 8-7 ở hiệp 1 và hủy diệt đối thủ 8-0 ở hiệp 2. Nhà vô địch ELEAGUE Major Boston dành chiến thắng 2-1 trong trận đấu kịch tính với eUnited qua đó khẳng định vị trí độc tôn ở giải đấu CS: GO nước Mỹ

Cập nhật điểm số của các đội sau ngày thi đấu đầu tiên:

Team Points
Ghost 3
Cloud9 3
Infinity 0
eUnited 0

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.