[CS:GO] Cập nhật tin tức mới nhất về CS:GO thế giới

(Fun88 Esports) moose không thể dự ESL Pro League America cùng eUnited, horvy chia tay INTZ

Vì Visa – Kaleb “moose” Jayne không thể tham dự ESL Pro League S9 America

Khả năng cao Kaleb “moose” Jayne sẽ không thể tham dự vòng bảng cuối cùng của giải đấu ESL Pro League S9 America với eUnited vì vướng vấn đề visa. Một sự tổn thất không đáng có của đội tuyển đến từ Mỹ trong giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải.

Image result for Kaleb "moose" Jayne

Một số tin đồn cho biết lan “motm” Hardy đã được đưa về để thay thế vị trí của moose bỏ lại. Đội tuyển eUnited sẽ cần phải có những thay đổi về chiến thuật để phù hợp với trí của motm trong đội hình.

Tuyển thủ người Canada đã bỏ lỡ trận đấu tập của đội tuyển vào tuần trước. Trên trang twitter của mình, Kaleb “moose” Jayne thông báo lý do không có mặt của anh là do đang vướng vào một số vấn đề cá nhân. Nhưng tuyển thủ 21 tuổi cũng nhanh chóng khẳng định anh sẽ sẵn sàng trở lại kịp với giải đấu để trấn an người hâm mộ.

Sự bổ sung motm của EUnited 

Tuy nhiên rất tiếc vấn đề của game thủ này về visa đã không thể giải quyết kịp thời gian của giải đấu. EUnited đã rất nhanh chóng đưa lan “motm” Hardy vào luyện tập cùng đội hình chính. Theo một số trang tin tức đã xác nhận rằng motm đã có mặt tại đại bản doanh eUnited để chuẩn bị cho các trận đấu trong Giải đấu Chuyên nghiệp sắp tới của họ.

Image result for lan "motm" Hardy

EUnited của Edgar “MarKE” Maldonado và đồng đội sẽ cuộc đối đầu với những tên tuổi như Cloud9, GhostINFINITY. Đội tuyển này cần dành những chiến thắng cho riêng mình và đứng đầu trong các trận đấu theo thể thức vòng tròn để tiến vào Chung kết mùa giải ESL Pro League mùa 9 tại Pháp.

Với sự thay đổi đến từ vị trí của Kaleb “moose” Jayne, đội hình của eUnited sẽ có sự xáo trộn cụ thể là:

Austin “Cooper-” Abadir
Victor “food” Wong
Anthony “vanity” Malaspina
Edgar “MarKE” Maldonado
Ian “motm” Hardy (stand-in)

Armeen “a2z” Toussi sẽ dẫn dắt đội tuyển với hi vọng dành một tấm vé duy nhất để đến Pháp.

João “horvy” Horvath quyết định chia tay INTZ.

Trong một bài đăng của anh trên Twitlonger , game thủ người Brazil đã chia sẻ rằng anh ấy hiện đang tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình. João “horvy” Horvath tỏ ra khá thất vọng với những gì anh và các đồng đội đang thể hiện trong màu áo INTZ.

Đầu mùa giải, anh và đồng đội đã hướng đến những mục tiêu cao nhất của mùa giải. Tuy nhiên với màn trình không tốt ở giai đoạn cuối mùa giải, anh đã buộc phải từ bỏ những danh hiệu mà bản thân đang rất khao khát.

Tuyển thủ người Brazil đã đưa ra quyết định của mình khi sẽ rời INTZ để tìm khoác áo một đội tuyển mới. Anh hi vọng sẽ tìm được một lối chơi mới mẻ đến từ một đội tuyển nào đó trên thế giới để quên đi những điều buồn bã hiện tại.

João “horvy” Horvath cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho đội tuyển INTZ nơi mà anh đã có gần một năm gắn bó. Hi vọng chàng trai 20 tuổi này sẽ tìm được bến đỗ mới và hoàn thiện lối chơi của mình.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.