[CS:GO] CLASIA bị Evil Geniuses loại khỏi đội do ‘vấn đề về thái độ’

(Fun88 Esports) Cầu thủ trẻ đã phải từ chức.

Evil Geniuses đã thay thế Anthony “CLASIA” Kearney bằng EG.CA sau khi người chơi CS:GO được cho là không hoạt động do “Các vấn đề liên quan đến thái độ kéo dài của anh ấy dẫn đến việc đội không hài lòng”, theo Dust2.

Cầu thủ 18 tuổi đã xác nhận báo cáo này trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay. “Tôi đã bị loại khỏi EG và thất vọng nặng nề về bản thân. Tôi biết mình giỏi hơn những gì đã thể hiện với đồng đội và mọi người”, CLASIA nói.

CLASIA đã chơi dưới cờ của EG kể từ tháng 6 năm 2022 khi tổ chức ký hợp đồng với Capre Diem và Party Astronauts như một phần của Dự án Blueprint. Với đội hình 15 người, EG có kế hoạch đưa ra nhiều đội hình khác nhau trong nhiều giải đấu, đảm bảo rằng các tuyển thủ của họ sẽ không gặp phải tình trạng kiệt sức.

Có vẻ như EG đã tìm được người thay thế CLASIA là Peter “stanislaw” Jarguz. Theo báo cáo ngày 28/7, cầu thủ người Canada được cho là sẽ sớm trở lại đội tuyển Bắc Mỹ.

Đây cũng không phải là thay đổi duy nhất trong thứ hạng của EG trong mùa giải này. Vào ngày 28 tháng 7, Stewie2k thông báo anh sẽ từ giã sự nghiệp CS:GO chuyên nghiệp để tập trung vào phát trực tuyến và sáng tạo nội dung.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.