[CS:GO] COLDYY1: Tất cả vì Spirit

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã nói chuyện với Pavel “COLDYY1” Veklenko sau khi các trận playoff được bảo đảm khi Spirit vượt qua những trận đấu đó

Spirit đã có một hành trình khá gian nan tới vòng playoff của CIS Minor. Điều đó diễn ra khi đội gặp vấn đề trong trận mở màn với DreamEaters, chịu tổn thất nặng nề 3-16 trên Overpass. Đội tuyển sau đó đã bù đắp cho sai lầm bằng cách bảo đảm chuỗi 2-0 trước cả NemigaWarthox, đảm bảo một vị trí trong giai đoạn cuối của khu vực CIS.

Sau chiến thắng của họ trước Warthox, chúng tôi đã nói chuyện với thành viên lâu năm của Spirit, COLDYY1. Người đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về tác động mà Leonid “chopper” VishnyakovArtem “iDISBALANCE” Egorov mang đến. Anh cũng nói về việc đảm nhận vai trò và sự tự tin của đội sẽ tham gia vào loạt trận sắp tới so với forZe .

Nội dung cuộc phỏng vấn

Là một người đã ở trong danh sách một thời gian, nói chuyện với tôi về việc bầu không khí trong đội đã thay đổi như thế nào kể từ khi xuất hiện chopperiDISBALANCE?

Khi các chàng trai đến đội, nó giống như một luồng không khí trong lành bởi vì chúng tôi đã chơi với DavCostDima trong một thời gian. Đó là một quyết định khó khăn để đưa ra, nhưng cuối cùng, chúng tôi đã đi tìm nó và không nhìn lại. Các chàng trai ngay lập tức chứng minh sự tác động của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện trước Minor , chopper đã đề cập rằng, ban đầu, anh ta có vấn đề với hình thức cá nhân. Dẫn đến một số điều chỉnh trong trò chơi thấy anh ta đảm nhận vai trò hỗ trợ và bắt đầu hỗ trợ S0tf1k trong việc call team. Hãy cho tôi biết làm thế nào hệ thống này so sánh với những gì bạn đã có trước đó.

Nói chung, các điều chỉnh không chỉ ảnh hưởng đến anh ấy, nhưng tôi cũng vậy, vì tôi đảm nhận vai trò của người nhập cảnh, mở khoảng 90% thời gian. Leonya (chopper) cũng là một mục, nhưng chúng tôi đã quyết định tái cấu trúc trò chơi của chúng tôi và anh ấy đi đến kết luận rằng sẽ thoải mái hơn khi anh ấy chơi như một hỗ trợ tại thời điểm này. Chúng tôi đã thảo luận với tư cách là một nhóm và đi đến kết luận rằng mọi người đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với quyết định này.

Bạn đã đề cập đến việc trở thành dự bị trong một số trận – đó là một vai trò khó khăn cho một danh sách dài các lý do. Bạn sẽ nói rằng bạn thích sự chỉ định mới của bạn hay đó là một sự hy sinh mà bạn sẵn sàng làm cho đội?

Nói chung, tôi đã không chống lại việc bị bắt bài. Ban đầu, tôi muốn nói rằng tôi thực sự khá giỏi về nó, nhưng khi chúng tôi gặp phải những rắc rối về mặt chiến thuật hoặc sử dụng lựu đạn. Tôi không thực sự thích vai trò này vì tôi bước vào một khu vực đặt bom và bị trừng phạt nặng nề. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là vì trò chơi của chúng tôi hơi thô, chúng tôi có những thứ để làm việc. Chúng tôi đang làm việc với chất lượng chơi của chúng tôi và trong tương lai, tôi nghĩ mọi thứ sẽ chỉ được cải thiện. Chắc chắn có chỗ cho tôi phát triển.

Khi bộ đôi đến, đội đang trong quá trình tìm lối chơi mới mà bạn muốn đảm nhận. Bạn có nói rằng bạn vẫn đang làm việc đó, hoặc bạn đã tìm thấy một phong cách mà bạn muốn gắn bó?

Ban đầu, chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ cho trò chơi của mình và không thể thực sự thích nghi về những gì chúng tôi cần làm. Chúng tôi đã suy nghĩ về nó khá lâu rồi và chỉ gần đây mới thực sự tìm thấy các thành phần cần thiết để hoạt động đúng hướng. Ngay bây giờ tất cả chúng ta đều tập trung vào cùng một mục tiêu và đang dần tiến tới việc đạt được nó. Điều chính là để chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ diễn ra.

Đưa tôi qua hệ thống call team mà bạn có tại nơi chopper S0tf1k đồng gọi. S0tf1k vẫn là người gọi chính hay bạn có điều gì đó phù hợp với những gì Vitality đang làm với những người gọi bắn riêng cho hai bên không?

Cách thức hoạt động của nó là chopper cung cấp các ý tưởng trong các vòng được lọc bởi S0tf1k và anh ta quyết định liệu chúng tôi có thực hiện hay không. Dima (S0tf1k) có từ cuối cùng, vì vậy nếu anh ấy thích ý tưởng đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục với nó, nếu không, thì không có cuộc thảo luận nào. Lời của đội trưởng là cuối cùng.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.