[CS:GO] Endpoint ký hợp đồng với Rejin làm huấn luyện viên trưởng CS:GO mới

(Fun88 Esports) Đội trưởng người Đan Mạch sẽ lần đầu tiên cầm cương kể từ khi anh bị treo giò vì dính líu đến lỗi khán giả khét tiếng.

Endpoint đã bổ nhiệm Allan “Rejin” Petersen làm huấn luyện viên trưởng của đội CS: GO thay cho Allan Hender. Động thái này diễn ra sau khi giải PGL Antwerp Major kết thúc và vài ngày sau khi tổ chức được liệt kê là Mohammad “BOROS” Malhas đã chuyển giao tổ chức. Hiện đội hình chỉ còn bốn cầu thủ.

Rejin chủ yếu được biết đến trong khoảng thời gian anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của MOUZ từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020. Chiến lược gia người Đan Mạch đã giúp họ vô địch nhiều giải đấu, chẳng hạn như CS:GO Asia Championships vào tháng 11 năm 2019 và ESL Pro League mùa 10 vào tháng 12 năm 2019 Mặc dù anh ấy đang làm rất tốt với MOUZ, anh ấy tiếp tục mất việc sau khi anh ấy bị cấm vì khai thác lỗi khán giả huấn luyện viên vào tháng 9 năm 2020 cùng với 36 huấn luyện viên CS:GO khác.

Rejin gần đây đã kết thúc án treo giò 19,8 tháng do Esports Integrity Commission (ESIC) đưa ra, có nghĩa là anh ấy được tự do tham dự tất cả các giải đấu CS:GO do các thành viên ESIC tổ chức. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi bị cấm vĩnh viễn tham dự các giải Thiếu niên, theo phán quyết của Valve.

Rejin đã không tránh xa CS:GO trong khi anh ấy bị cấm. Ông làm việc với tư cách là người quản lý cho MAD Lions từ tháng 2 đến tháng 7 năm 2021 và được nhìn thấy lần cuối cùng với tư cách là nhà phân tích cho Entropiq Prague vào tháng 3 năm 2022.

“Tôi rất vui khi được thông báo trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng”, Rejin nói. “Khi Endpoint liên hệ và nói với tôi về dự án và tương lai của họ, tôi không cần phải nói đồng ý. Tôi biết trong mắt nhiều người, tôi đã phản bội lại khung cảnh và cộng đồng mà tôi vô cùng yêu quý. Tôi đã học được nhiều bài học quý giá [trong] hai năm qua. Tôi cần phải tìm lại con đường của mình, và tôi sẽ tiếp tục mài giũa và cống hiến cho cộng đồng”.

Endpoint đã được huấn luyện bởi Allan Hender kể từ tháng 6 năm 2021 và anh ấy cũng thường làm công việc phân tích cho các giải đấu. Trong tương lai, anh ấy đang muốn chuyển sang hoạt động toàn thời gian với tư cách là thành viên phát sóng.

Endpoint hiện bao gồm Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel, Guy “⁠Nertz⁠” Iluz, Kia “⁠Surreal⁠” Man và Max “⁠MiGHTYMAX⁠” Heath. Tổ chức sẽ cần ký hợp đồng với một cầu thủ nữa trong thời gian còn lại của năm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.