[CS:GO] ESC mùa 8 sắp diễn ra

(Fun88 Esports) FACEIT đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên liên quan đến mùa thứ tám của các giải đấu hàng đầu của họ và lịch thi đấu trực tiếp.

ECS Season 8 sẽ khởi động với bốn vòng loại mở diễn ra vào ngày 12 đến ngày 25 tháng 8. Ngay sau đó sẽ là Pinnacle Cup diễn ra vào ngày 10 tháng 9, một giải đấu gồm 16 đội sẽ cung cấp danh sách các đội hạt giống tốt nhất để giành các vị trí mở trong mùa giải chính thức. Giải đấu này sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau và kéo dài đến ngày 31 tháng 10.

Sự trở lại của ECS After Dark

ECS mùa này cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của ECS After Dark, giải đấu mở của cuộc thi trên Caffeine và Thử thách Caster với cộng đồng. Điều này mang đến cho các nhà bình luận cơ sở cơ hội tham gia các trận đấu của giải đấu trong các giai đoạn Pinnacle Cup và mùa thường.

ECS Season 8 sẽ đánh dấu mùa thứ hai với định dạng không thay đổi. Trong đó tám đội thi đấu trong năm giải đấu hàng tuần với 25.000 đô la tổng giá trị giải thưởng. Hệ thống của mùa giải này sẽ có một thay đổi nhỏ. Vì các đội đầu tiên đủ điều kiện cho vòng chung kết giải đấu LAN sẽ là những đội kiếm được nhiều tiền thưởng nhất sau hai tuần thi đấu đầu tiên. Thay vì hai đội cuối cùng đủ điều kiện là những đội có nhiều tiền thưởng nhất vào cuối Mùa giải thông thường. Trong khi sáu vị trí còn lại sẽ được trao cho những người chiến thắng trong các giải đấu còn lại.

Trận chung kết LAN vào tháng 11 cũng sẽ có ECS với sự trở lại với khán giả Bắc Mỹ. Sau trận chung kết mùa trước ở London nơi mà Vitality nâng cúp sau khi đánh bại FURIA trong loạt trận với hai bản đồ.

Những chia sẽ của Michele Attisani, người đồng sáng lập FACEIT và CBO:

“Chúng tôi vô cùng phấn khích cho mùa 8 của ESC. Đây là mùa thứ hai có định dạng mới của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được xây dựng dựa trên thành công to lớn mà chúng tôi đã thấy hồi đầu năm nay với Phần 7. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với người hâm mộ và người chơi để tinh chỉnh trong khhi ECS tiếp tục phát triển và phát triển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển một số lối chơi và sự cạnh tranh vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, chúng tôi không thể chờ đợi để xem mùa 8 diễn ra, và đưa trận chung kết trở lại Bắc Mỹ vào tháng 11.

Lịch thi đấu của ECS mùa 8:

Vòng loại mở ECS (không phát sóng)

Vòng loại # 1: 12-15 tháng 8

Vòng loại # 2: 17-18 tháng 8

Vòng loại # 3: 19-22 tháng 8

Vòng loại # 4: 24-25 tháng 8

ECS Pinnacle Cup

10-15 tháng 9

Mùa trực tuyến ECS

16 tháng 9 – 31 tháng 10

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.