[CS:GO] Evil Geniuses để Stewie2K và RUSH thi đấu dự bị trong đội hình CS:GO

(Fun88 Esports) Tổ chức Bắc Mỹ được cho là đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo mới trong trò chơi.

Theo một báo cáo của Blix.gg, Evil Geniuses được thiết lập để chuyển các nhà lãnh đạo trong trò chơi là Jake “Stewie2K” Yip và rifler William “RUSH” Wierzba từ đội hình CS: GO chính của mình sang danh sách không hoạt động.

Nếu những thay đổi đội hình này được xác nhận, Stewie2K sẽ bị loại khỏi đội hình chỉ vài tuần sau khi cựu trợ lý huấn luyện viên Paolo “EVY” Berbudeau tuyên bố rằng anh ấy thiếu chuyên nghiệp theo một số cách khác nhau, trong khi EVY và Damien “maleK” Marcel sẽ phụ trách huấn luyện đội. Stewie2K và RUSH đến EG cùng với Timothy “autimatic” Ta để tham gia mùa giải 2022, nhưng đội chỉ thu được kết quả mờ nhạt trong nửa đầu năm.

EG được cho là đang tìm kiếm một thủ lĩnh khác để thay thế Stewie2K. Tổ chức Bắc Mỹ đang nhắm tới cựu đội trưởng của Copenhagen là Flames Rasmus “HooXi” Nielsen và Sanzhar “neaLaN” Iskhakov cho vai diễn này và cũng có tin đồn sẽ bổ sung cựu đội trưởng OG là Valdemar “valde” Vangså để thay thế RUSH, theo Blix.gg.

EG có ba đội thuộc bộ phận CS:GO của mình, đội chính là đội của Stewie2K trong khi những đội còn lại là đội của Carpe Diem và Party Astronauts. Hai người cuối cùng này đã gia nhập EG vào tháng trước như một phần trong kế hoạch đầy tham vọng của tổ chức nhằm tạo thành một đội hình 15 người “linh hoạt”.

Đội chính của EG đã không tham gia bất kỳ giải đấu quan chức nào kể từ cuối tháng 4, khi họ không đủ điều kiện cho mọi giải đấu hạng S được lên lịch vào cuối nửa đầu mùa giải, bao gồm IEM Dallas và IEM Cologne.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.