[CS:GO] F1KU và NEOFRAG ký hợp đồng với OG

(Fun88 Esports) Bảng phân công hiện đã hoàn tất.

Bộ phận CS:GO của OG một lần nữa đã hoàn thành. Tổ chức tiết lộ rằng họ đã ký kết F1KU và NEOFRAG vào đội hình ngày hôm nay.

Cả hai cầu thủ sẽ thay thế valde và niko, những người đã được đặt trên băng ghế dự bị trong tháng này. Tin tức này cũng xác nhận báo cáo gần đây của Dexerto về tương lai của OG, trong đó chỉ ra rằng đội sẽ ký hợp đồng với cả hai tuyển thủ.

Cả hai tuyển thủ mới của OG đều tương đối trẻ, vì F1KU chỉ mới 19 tuổi, trong khi NEOFRAG là 21. Cả hai đều đến từ những đội hiếm khi có cơ hội thi đấu trong các sự kiện lớn trong hệ sinh thái Counter-Strike, trong đó OG thường xuyên tham gia. F1KU đã dành ba năm qua trong đội hình x-kom AGO của Ba Lan, trong khi NEOFRAG đã tham gia SINNERS Esports kể từ đầu năm 2020.

Casper “ruggah” Due, huấn luyện viên của OG cho biết: “Họ đã thể hiện trong năm ngoái tại SINNERS và AGO rằng họ có bộ kỹ năng để giúp đẩy nhóm của chúng tôi lên một tầm cao mới.

Lần cải tổ này của đội hình OG theo sau những kết quả đáng thất vọng đã xảy ra trong những tuần qua. Đội đã không đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp CS:GO Major và trước đó đã xếp thứ 13-16 tại IEM Katowice 2022.

Tuy nhiên, vào đầu năm, OG đã tiến đến trận chung kết BLAST Premier Spring 2022. Sự kiện bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 và diễn ra tại Lisbon, nơi đội hiện đang khởi động, đánh giá theo tuyên bố. Đội dự kiến ​​sẽ diễn ra một trận đấu trong thành phố với MIBR vào cuối ngày hôm nay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.