[CS:GO] FalleN về kế hoạch giải nghệ: ‘Tôi muốn chơi [CS:GO] có thể trong một năm rưỡi’

(Fun88 Esports) AWPer người Brazil và người lãnh đạo trong trò chơi có thể tiếp tục làm việc với CS:GO, nhưng cũng muốn tận hưởng những khía cạnh khác của cuộc sống.

Gabriel “FalleN” Toledo thực sự đang sống “Vũ điệu cuối cùng” của mình với Imperial, dự án mà anh ấy đã kết hợp với các nhà vô địch CS:GO Major là Fernando “fer” Alvarenga và Lincoln “fnx” Lau.

Cha đỡ đầu của Counter-Strike Brazil đã cống hiến một phần thời gian tốt đẹp của cuộc đời mình cho trò chơi, anh đã thi đấu từ khi mới 13 tuổi. Tuy nhiên, FalleN đã lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu của mình, có nghĩa là Imperial có thể sẽ là đội cuối cùng của anh ấy như kế hoạch ban đầu của anh ấy.

“Tôi muốn chơi có thể là một năm rưỡi, có thể hơn một chút, nhưng chỉ có vậy,” FalleN nói trong cuộc họp báo trước IEM Cologne. “Tôi sẽ làm những việc khác trong cuộc sống. Nó có thể liên quan đến CS, nhưng tôi cũng muốn thưởng thức những thứ khác. Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu. Đó là một chủ đề rất phức tạp để nói về. “

Thói quen của một tuyển thủ esports chuyên nghiệp bao gồm luyện tập theo nhóm và cá nhân, có thể kéo dài hơn tám giờ mỗi ngày, đặc biệt nếu người đó chơi ở cấp độ thi đấu cao nhất. Hy sinh phải được thực hiện nhiều hơn thường xuyên, và trong trường hợp của FalleN, anh ấy phải ưu tiên sự nghiệp của mình hơn là sống chung với người bạn đời lâu năm của mình.

FalleN nói: “Toàn bộ cuộc sống của tôi đã xoay quanh Counter-Strike, bao gồm cả cuộc hôn nhân của tôi, hiện đã kéo dài 11 năm, bắt đầu như một mối quan hệ lâu dài”, FalleN nói. “Chúng tôi bắt đầu sống cùng nhau vào năm 2019 và về cơ bản mục tiêu là ở bên nhau, nhưng bạn biết đấy, cuộc sống CS có thể khá khó khăn và cô ấy đã dành nhiều thời gian ở một mình hơn so với tôi, mặc dù chúng tôi đang sống cùng nhau”.

Lịch CS: GO đã bận rộn trong nhiều năm, khiến các chuyên gia sống ở các khu vực như Bắc Mỹ phải ở xa nhà tới 200 ngày một năm và nhảy từ khách sạn này sang khách sạn khác. Nó trở nên tồi tệ hơn sau đại dịch COVID-19 vì hầu hết mọi giải đấu hạng S đều chuyển sang châu Âu, nơi hầu hết các đội hạng một đóng trụ sở.

Đây là trường hợp của Imperial, người sống ở Bắc Mỹ nhưng phải sang Châu Âu để tập luyện và thi đấu tại các giải đấu CS:GO. Đội hình do FalleN dẫn dắt hiện đang ở Đức để thi đấu tại IEM Cologne, sự kiện cấp S cuối cùng trước khi các cầu thủ nghỉ hè. Giải đấu trị giá 1 triệu đô la sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.