[CS:GO] Fnatic ký hợp đồng với roeJ và nicodoz vào danh sách CS:GO

(Fun88 Esports) Hai cựu cầu thủ của Copenhagen Flames sẽ cầm biểu ngữ màu đen và cam.

Fnatic đã tiết lộ việc bổ sung roeJ và nicodoz vào danh sách CS:GO của mình.

Cả hai người chơi đều đã gia nhập tổ chức từ Copenhagen Flames. Họ đã làm nên tên tuổi của mình trong những lần xuất hiện ấn tượng tại các giải Major gần đây. Copenhagen Flames đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại PGL Antwerp CS:GO Major và chỉ còn một trận đấu nữa là đạt được điều đó tại PGL Stockholm Major vào năm 2021.

Fnatic đang tìm cách lấy lại sức sau một năm khởi đầu không thành công. Đội đã không đủ điều kiện cho Antwerp Major và trước đó đã thua ở tứ kết ESL Pro League Season 15. Họ cũng thất bại trong vòng loại khép kín cho IEM Dallas 2022. Vào tháng 5, đội thông báo rằng họ đã loại hai người chơi, KRIMZ và mezii, bắt đầu ALEX và pozion và đang tìm cách sửa đổi danh sách.

Patrik Sattermon, giám đốc điều hành trò chơi của Fnatic, giải thích trong một video rằng tổ chức vẫn đang tổ chức thử nghiệm người chơi thứ năm của đội và cũng đang theo dõi thị trường chuyển nhượng. Khi mảnh ghép còn lại đã được tìm thấy, đội hình đầy đủ sẽ được công bố.

Mặt khác, Copenhagen Flames là một trong những đội hình bán chạy nhất sau CS: GO Major mới nhất. Tổ chức muốn bán đội hình sau giải Stockholm Major, nhưng không thể chốt thỏa thuận với bất kỳ tổ chức nào khác và được cho là đã bắt đầu xem xét các đề nghị cá nhân sau sự kiện ở Antwerp.

Sau trận thua trước ENCE tại Bỉ, roeJ đã không giấu giếm sự thật rằng đây có lẽ là buổi khiêu vũ cuối cùng của đội trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto. “Đó là một chuyến đi tuyệt vời… Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã đưa ra danh sách này”, anh nói.

Fnatic sẽ thi đấu tại Giải vô địch Pinnacle Cup 2022 tại Lund, Thụy Điển, bắt đầu vào ngày 8/6.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.