[CS:GO] G2 được cho là đã cho phép JACKZ tìm một đội CS:GO khác

(Fun88 Esports) Người đàn ông 30 tuổi được cho là tham gia với Aleksib trong quá trình tìm kiếm một đội mới.

G2 Esports được thiết lập để thực hiện một số thay đổi đội hình CS:GO lớn cho nửa cuối năm 2022. Sau khi được báo cáo với trưởng nhóm trong trò chơi Aleksi “Aleksib” Virolainen để khám phá các lựa chọn của anh ấy, tổ chức châu Âu đang cho phép tay súng người Pháp Audric “JACKZ” Jug cũng để tìm kiếm một đội mới, theo báo cáo của 1pv.fr.

JACKZ đã là một phần trong danh sách CS:GO của G2 kể từ năm 2018, mặc dù anh ấy đã không hoạt động từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. Anh ấy đã tham gia nhiều lần lặp lại của G2 như đội hình toàn Pháp và bây giờ là dự án quốc tế, giúp đội lọt vào trận chung kết tổng tại nhiều sự kiện quan trọng như PGL Stockholm Major 2021, IEM Katowice 2020, IEM Katowice 2022 và IEM Cologne 2021.

Nếu JACKZ cuối cùng bị loại khỏi đội hình đang hoạt động, G2 sẽ không còn tuyển thủ Pháp trong đội hình của mình và thậm chí sẽ rời xa hơn nữa khỏi bối cảnh Counter-Strike của đất nước .

Những động thái được báo cáo này diễn ra sau nửa đầu mùa giải đầy thất vọng, trong đó G2 chi tiền để mang về Aleksib và Ilya “m0NESY” Osipov vào đầu năm với hy vọng giành được danh hiệu. Cho đến nay, G2 mới chỉ lọt vào trận chung kết IEM Katowice vào tháng Hai, trước chuỗi kết quả tệ hại ở ESL Pro League mùa 15, PGL Antwerp Major và gần đây nhất là IEM Cologne trong tháng này.

Không rõ G2 đang nhắm đến ai để thay thế Aleksib và JACKZ. Đội hình châu Âu cần một thủ lĩnh trong trò chơi mới để thay thế Aleksib, trừ khi Nikola “⁠⁠NiKo⁠” Kovač, Nemanja “huNter” Kovač, hoặc m0NESY tiếp quản các vị trí thống trị và một rifler hỗ trợ mới để thay thế JACKZ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.