[CS:GO] Gaules có kênh Twitch được xem nhiều nhất của PGL Antwerp Major

(Fun88 Esports) Cựu cầu thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên tiếp tục phát triển với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Streamer người Brazil Gaules đã thành công vang dội trong các buổi phát sóng PGL Antwerp CS:GO Major trên kênh Twitch của anh ấy. Theo EsportsCharts, cầu thủ 38 tuổi này đã tích lũy được 18,37 triệu giờ xem trong suốt cuộc thi, giúp anh trở thành vị trí số 1 của giải Major vừa qua, theo EsportsCharts.

Gaules đã vượt qua chương trình phát sóng tiếng Anh chính thức do PGL cung cấp cho đến nay, ngay cả khi kết hợp với nhau. Luồng PGL A đã tích lũy được 14,61 triệu giờ đã xem, trong khi luồng B có 3,13 triệu. Các chương trình phát sóng phổ biến khác là chương trình phát sóng từ ứng dụng khách Steam của CS:GO (6,64 triệu) và chương trình phát sóng chính thức của Nga (5,8 triệu).

EsportsCharts đã tách các chương trình phát sóng chính thức như PGL và Gaules khỏi các chương trình phát sóng của cộng đồng. Anh chàng streamer người Argentina Goncho đã đứng đầu bảng xếp hạng đó với 870.000 giờ đã xem.

Đây không phải là kỷ lục duy nhất mà Gaules lập được trong suốt quá trình diễn ra PGL Antwerp Major. Luồng của anh ấy đạt 707.600 người khi Imperial, đội CS:GO nổi tiếng nhất ở Brazil, đang đấu với Cloud9 để tránh bị loại. Hiện anh sở hữu kỷ lục về số lượt phát trực tiếp bằng tiếng Bồ Đào Nha mọi thời đại, vượt qua các kỷ lục trước đó do các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Brazil là Felipe Neto và Casimiro thiết lập.

Gaules tiết lộ trong vòng playoffs Major rằng anh đã vượt qua 100.000 người đăng ký trên Twitch. Anh ấy tham gia cùng những người như Ludwig, Ninja, Ironmouse, Critical Role, Casimiro, RanbooLive, xQc và Shroud, theo dữ liệu được tổng hợp bởi TwitchTracker.

Cựu huấn luyện viên kiêm tuyển thủ chuyên nghiệp này bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào đầu năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong những người phát trực tiếp phổ biến nhất ở Brazil. Anh ấy đã giành được giải thưởng eSports Brazil (Prêmio eSports Brasil) dành cho streamer xuất sắc nhất trong các năm 2020 và 2021.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.