[CS:GO] HEN1 được cho là sẽ thay thế chelo ở MIBR

(Fun88 Esports) Cầu thủ 27 tuổi có thể đã tìm được tổ ấm mới.

MIBR được cho là đang tìm cách thay thế chelo bằng HEN1 trong những ngày tới, theo báo cáo từ Dust2.com.br. Người trước đây vẫn là một phần của MIBR, nhưng anh ấy được đồn đại là sẽ ký hợp đồng với Imperial.

Ở Imperial, cái gọi là “Vũ điệu cuối cùng” của Brazil, một vài thay đổi đội hình được báo cáo sẽ diễn ra. Fnx được cho là sẽ chia tay trong thời gian tới và chelo được đồn đại sẽ là người thay thế anh. Imperial được cho là đã gần đạt được thỏa thuận mua lại chelo với giá 200.000 đô la.

Điều này sẽ để lại một khoảng trống trong đội hình của MIBR và HEN1 sẽ là sự thay thế lý tưởng. Cầu thủ 27 tuổi này đã rời nhóm kể từ khi nhóm cũ GODSENT của anh ấy tan rã vào tháng 6. Theo báo cáo, HEN1 sẽ nhận nhiệm vụ AWPing từ brnz4n.

HEN1 đã là một phần của nhiều đội tuyển Brazil khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm O PLANO, 00NATION, Luminosity và FURIA. Với FURIA, anh ấy đã giành được một số danh hiệu ở Bắc Mỹ trong thời đại trực tuyến.

Mặt khác, MIBR đang tăng tốc trong năm nay. Đội đủ điều kiện tham dự các giải đấu hàng đầu như PGL Antwerp Major, IEM Dallas 2022 và IEM Cologne 2022. Việc ký hợp đồng với HEN1 có thể giúp đội tiếp tục phát triển.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.