[CS:GO] Huấn luyện viên trưởng của Astralis bác bỏ những thay đổi trong đội hình CS:GO: ‘Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc’

(Fun88 Esports) Sau một mùa giải xuất sắc ở Cologne, đội tuyển Đan Mạch có kế hoạch ở lại với nhau trong tương lai gần.

Huấn luyện viên trưởng của Astralis quyết tâm giữ nguyên đội hình CS:GO Đan Mạch trong suốt kỳ nghỉ hè.

Trong một cuộc phỏng vấn với HLTV sau khi kết thúc IEM Cologne 2022, Martin “trace” Heldt cho biết Astralis là một dự án dài hạn và sẽ không cần thay đổi trong tương lai gần.

“Không, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc,” trace nói khi được hỏi về bất kỳ thay đổi tiềm năng nào trong những tuần sắp tới. “Đó luôn là một dự án dài hạn, chúng tôi không chơi để giành chiến thắng trong giải đấu tiếp theo, chúng tôi chơi để giành chiến thắng, giả sử trong sáu tháng hoặc bất cứ điều gì”.

Đội hình Astralis hiện tại đã gắn bó với nhau kể từ tháng 2 năm 2022 — khi Farlig gia nhập nhóm từ FunPlus Phoenix.

“Chúng tôi hy vọng sự chuẩn bị và luyện tập của chúng tôi sẽ có hiệu quả trong vài tháng tới vì đó là mục tiêu của chúng tôi và nó đã cho thấy ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi đang làm việc đúng hướng”, trace nói thêm.

Bên cạnh trận bán kết ấn tượng ở Cologne, Astralis đã giành được kết quả khả quan ở Roobet Cup 2022 vào tháng 6, và lọt vào chung kết Giải vô địch Pinnacle Cup 2022 cùng tháng đó. Tuy nhiên, họ đã không đáp ứng được kỳ vọng ở hầu hết các giải đấu lớn trong suốt nửa đầu năm.

Một giải pháp cho các vấn đề của Astralis có thể liên quan đến việc thiết bị quay trở lại danh sách và thay thế Farlig, người đã có lúc hoạt động kém hiệu quả trong vai trò AWPer. Device hiện đang tạm nghỉ thi đấu nhưng những tin đồn đã ám chỉ anh ấy sẽ quay trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6, Farlig thừa nhận nếu các thiết bị quay trở lại, anh sẽ không thể làm gì được. “Tôi chắc chắn cố gắng không nghĩ về điều đó. Nếu thiết bị quay trở lại, tôi có thể làm được gì với nó, đúng không”, anh nói. “Nó là như vậy, tất cả những gì tôi có thể làm là chơi những trò chơi mà tôi sẽ chơi, tuy nhiên rất nhiều. Có lẽ bây giờ đã nhiều, vì vậy tôi cố gắng chơi chúng tốt hơn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.