[CS:GO] Huyền thoại Counter-Strike là Edward tạo ra đội hình CS:GO mới

(Fun88 Esports) Cựu cầu thủ Natus Vincere sẽ trở lại thi đấu sau gần một năm.

Ioann “⁠Edward⁠” Sukhariev, một thành viên huyền thoại của Natus Vincere trong Counter-Strike 1.6 và CS:GO, đã tập hợp một đội CS:GO toàn Ukraina mới với cựu tuyển thủ HellRaisers và FlipSid3 Tactics, Vladyslav “⁠bondik⁠” Nechyporchuk.

Bộ đôi giàu kinh nghiệm đã chiêu mộ cựu cầu thủ Into the Breach Yaroslav “⁠isk⁠” Issakov, cựu cầu thủ 1WIN Stanislav “⁠fostar⁠” Ostashevskiy và Alexey “⁠alex666⁠” Yarmoshchuk để hoàn thành dự án. Đội sẽ được huấn luyện bởi Oleksandr “⁠Shara⁠” Hordieyev, người đáng chú ý nhất đã giúp FlipSid3 đủ điều kiện tham dự MLG Columbus và ESL One Cologne CS:GO Majors vào năm 2016. Bondik sẽ là người dẫn đầu trong trò chơi và họ hiện đang tìm kiếm một tổ chức để chơi dưới quyền.

“Đó là sáng kiến ​​của tôi để xây dựng một cái gì đó mới từ đầu”, bondik viết trên Twitter. “Tôi chỉ muốn xây dựng một thứ gì đó thực sự lâu dài, đó là lý do tại sao chúng tôi có sự kết hợp giữa những người chơi thực sự có kinh nghiệm và những người tài năng”.

Edward đã ở bên lề kể từ tháng 8 năm 2021 khi anh ấy chơi cho KHAN, trong khi bondik đã ngừng hoạt động kể từ tháng 11 năm 2021. Họ sẽ cần phải trông đợi vào sự giúp đỡ của ba cầu thủ trẻ đã hoạt động trong suốt năm 2022 để duy trì cập nhật với meta hiện tại và trau dồi kỹ năng cơ khí của họ.

Với việc cả Edward và bondik trở lại thi đấu sau một thời gian dài gián đoạn, nhiều khả năng các tổ chức sẽ chờ xem đội thi đấu như thế nào trong các giải đấu cấp hai và ba trước khi mở các cuộc đàm phán. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào họ sẽ ra mắt kể từ khi kỳ nghỉ hè bắt đầu vào tuần tới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.