[CS:GO] Na’Vi loại bỏ Boombl4 khỏi danh sách CS:GO do ‘rủi ro danh tiếng cao’

(Fun88 Esports) Một sự thay đổi đột ngột về khả năng lãnh đạo trong trò chơi đối với một trong những đội hàng đầu của trò chơi.

Natus Vincere đã chuyển người lãnh đạo lâu năm trong trò chơi CS:GO là Kirill “BoombI4” Mikhailov sang danh sách không hoạt động có hiệu lực ngay lập tức, theo một thông báo từ tổ chức ngày hôm nay.

Trong thông báo của mình, tổ chức cho biết quyết định không được đưa ra vì kết quả gần đây hay vì màn trình diễn trong trò chơi của anh ấy, mà là do “rủi ro uy tín cao đối với câu lạc bộ”. Trong những tuần gần đây, Boombl4 đã bị chỉ trích vì các bài đăng trên mạng xã hội do vợ của ông thực hiện dường như thể hiện sự ủng hộ đối với Nga trong cuộc xâm lược Ukraine.

Sau những bài đăng này và phản ứng của công chúng đối với chúng, Boombl4 đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy “xin lỗi vì đã im lặng quá lâu về mọi thứ đang diễn ra và về những ấn phẩm không phù hợp của vợ tôi, Lika.” Trong tuyên bố đó, anh ấy cũng thừa nhận anh ấy và câu lạc bộ sẽ “quyết định điều gì tiếp theo” sau khi giải PGL Antwerp Major kết thúc.

Na’Vi, một tổ chức của Ukraine, đã tuyên bố công khai rằng họ sẽ không làm việc với những người chơi sống ở Nga, nhưng CEO của họ đã thừa nhận vào tháng 3 rằng ba tuyển thủ Nga trong danh sách CS: GO ở Boombl4, Denis “electroNic” Sharipov, và Ilya “Perfecto” Zalutskiy, đều “sẵn sàng chuyển ra ngoài nước Nga.” Không rõ liệu sự sẵn sàng chuyển đi của Boombl4 có ảnh hưởng đến quyết định này hay không, cũng như chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hai người chơi còn lại sẽ bị loại bỏ.

Với sự dẫn dắt của Boombl4 với tư cách là người dẫn đầu trong trò chơi, Na’Vi đã nâng rất nhiều danh hiệu trong CS:GO trong ba năm nhiệm kỳ của mình, bao gồm cả Intel Grand Slam và danh hiệu PGL Stockholm Major.

Na’Vi sẽ công bố đội hình tham dự BLAST Premier Spring Finals vào một ngày sau đó. Các cầu thủ Ukraine Oleksandr “s1mple” Kostyliev và Valerii “b1t” Vakhovskyi được kỳ vọng sẽ ở lại với đội, nhưng quyết định này đặt ra một số câu hỏi về việc liệu electroNic và Perfecto có còn vị trí trong danh sách hay không.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.