[CS:GO] Người chơi CS:GO là ISSA chuyển đổi sang VALORANT, tham gia đội MENA YaLLa

(Fun88 Esports) Cựu rifler Hellraisers trở về nhà ở MENA.

Cựu tuyển thủ của Hellraisers và OG chơi ở CS:GO là rifler Issa “ISSAA” Murad đã chuyển sang chơi VALORANT, gia nhập đội MENA YaLLa.

Cầu thủ người Jordan đã trở về quê nhà sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh sẽ chuyển sang VALORANT với tư cách là thành viên của YaLLa.

“Sau ngần ấy năm thi đấu, CS:GO sẽ luôn ở trong trái tim tôi – đó là trò chơi đã tạo nên tôi như ngày hôm nay, cũng như tất cả sự ủng hộ mà tôi nhận được từ các bạn. Tôi yêu các bạn rất nhiều”, ISSAA viết trên Twitter sau khi tiết lộ danh sách. “Tôi biết một số bạn sẽ rất buồn và muốn tôi ở lại, tôi thực sự xin lỗi và tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi như mọi khi”.

ISSAA trở nên nổi tiếng khi anh gia nhập nhóm CIS, Hellraisers, trở lại vào tháng 8 năm 2017 với tư cách là thành viên thử việc, trước khi chuyển đổi thành thành viên thường trực vào tháng 10 năm đó. Trong nhiệm kỳ hai năm của mình, ISSAA đã giúp Hellraisers đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp tại FACEIT Major London 2018, vì đội đã đảm bảo vị thế Huyền thoại. Thật không may, Hellraisers đã không thể lặp lại thành công của họ trong năm 2018, và cuối cùng, ISSAA đã rời đội vào mùa hè năm 2019 để gia nhập OG Esports.

Với OG, anh ấy đã hợp tác với cựu tay súng của Team Vitality là Nathan “NBK” Schmitt và cựu Ence IGL Aleksi “Aleksib” Virolainen, trước khi bị thay thế vào đầu năm 2021.

Anh ấy đã tham gia một thời gian ngắn tại Thổ Nhĩ Kỳ  khi chơi CS:GO cho superteam Eternal Fire, đoàn tụ với đồng đội cũ của Hellraisers là Özgür “woxic” Eker. Thật không may, việc chuyển đổi sang đội hình Thổ Nhĩ Kỳ là một điều không phù hợp với ISSAA, và sau một vài tháng, người ta tiết lộ rằng anh ấy “không thể thích nghi với Thổ Nhĩ Kỳ và trở về đất nước của mình”, theo Eternal Fire. Kể từ cuối năm 2021, ISSAA đã trở về quê hương, nơi anh ấy đã dự tính về những bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Sự trở về nhà đó giờ đã thành hình, khi ISSAA tiến vào lãnh thổ mới chuyển từ CS:GO sang VALORANT và chơi cho YaLLa.

Năm 2022 là một năm yên ắng đối với đội YaLLa của VALORANT. Ngoài thời gian của họ trong giải đấu khu vực VALORANT MENA Stage One năm 2022, nơi đội đứng thứ 5 với thành tích 6-7, tổ chức đã không hoạt động tích cực so với năm 2021. Tuy nhiên, với sự bổ sung mới của hỏa lực CS:GO, YaLLa sẽ tìm cách tăng bảng xếp hạng khi nhóm đặt mục tiêu vào VLR 2022 MENA Stage Two.

ISSA sẽ ra mắt tại VALORANT và YaLLA vào ngày 10 tháng 5 trong Vòng bảng VLR 2022 MENA Stage Two.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.