[CS:GO] Người chơi phản ánh về các vấn đề trong Game

(Fun88 Esports) Người chơi CS:GO phản ánh về vấn đề liên quan đến việc bắt cặp và rank trong Game. Đây là vấn đề mà Valve cần giải quyết triệt để.

CSGO players report matchmaking issues, overnight rank resets

Counter-Strike: Global Offensive có một số vấn đề về việc bắt cặp rất nghiêm trọng.

Người chơi đã báo cáo thời gian chờ dài trong việc bắt cặp trong rank. Với một số chờ đợi hơn 20 phút để vào một trận đấu rank. Vấn đề dường như đã ảnh hưởng đến người chơi trên toàn thế giới. Cho thấy nó không bị riêng cho bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Cũng đã có nhiều báo cáo về thứ hạng được thiết lập lại qua đêm.

Người chơi đã đề xuất vấn quan trọng dành cho chế độ rank. Các trò chơi tùy chỉnh, bắt cặp thông thường và các dịch vụ của bên thứ ba như FACEITESEA đã hoạt động bình thường.

Mọi thứ đều được phản ảnh trên Reddit

Vấn đề đã nhận được sự các cuộc thảo luận về chủ đề này trên Reddit kể từ sáng ngày 31 tháng 7. Kể từ khi viết bài này, các khiếu nại vẫn đang được đưa ra với người điều hành. Mọi yêu cầu mọi người vẫn được giữ và không tạo bài đăng mới. Một người điều hành reddit CS:GO tuyên bố rằng, cả thời gian xếp hàngxếp hạng đều bị lỗi. Không có cách nào để khắc phục ngay bây giờ.

Những người bình luận khác đang giải quyết vấn đề theo cách nhẹ nhàng hơn. Với một người dùng nêu rõ vấn đề này. Lần cuối cùng, sự cố đóng băng này xảy ra, mọi người kết thúc với việc thả dao (nhưng chỉ có một lựa chọn trong số 3) và xếp hạng ba bậc.

Ở giai đoạn này, không rõ liệu các cấp bậc đã thực sự được thiết lập lại hay nếu chúng chỉ được hiển thị không đúng cách. Việc thiết lập lại thứ hạng thực sự sẽ dẫn đến nhiều tháng hỗn loạn trong chế độ cạnh tranh. Với Global Elites, Master Guardians và Silvers có khả năng được đặt trong cùng một trò chơi.

Vậy Vavle sẽ làm gì cho tương lai

Kết quả hình ảnh cho valve fix

Vấn đề không ảnh hưởng đến tất cả người chơi và một số gợi ý rằng nó có thể đã được khắc phục.

Điều này có thể làm phiền những người chơi CS:GO khó tính. Nhưng tỷ lệ cược là trò chơi sẽ hoạt động đầy đủ trước đó rất lâu. Những người thực sự hy vọng thứ hạng được thiết lập lại có thể sẽ phải leo lên khỏi Silver theo cách cũ.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.