[CS:GO] Người hâm mộ CS:GO tạo ra khái niệm đèn flash ‘an toàn cho mắt’ có thể ngăn ngừa tổn thương mắt

(Fun88 Esports) Điều này có thể tạo ra sự khác biệt thực sự đối với những người chơi có đôi mắt nhạy cảm.

CS:GO là một game bắn súng chiến thuật dễ học nhưng khó thành thạo. Và, nhờ công thức của nó, nó là một trong những trò chơi PC phổ biến nhất trên thế giới.

Nhưng, giống như mọi trò chơi, nó có những sai sót. Một trong số đó là cơ chế đèn flash của nó, thực tế là quá sáng, đặc biệt là khi chơi game vào ban đêm. Khi người chơi bị trúng Flash Grenade, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng trong vài giây, điều này không thể thực hiện được đối với những người có đôi mắt nhạy cảm. Để chống lại những tổn thương tiềm ẩn cho mắt, một người hâm mộ đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Trong một video được đăng trên subreddit của CS:GO, một người dùng có tên stndg đã trình bày một số cách có thể để khắc phục sự cố flash. Ông đưa ra hai lựa chọn thay thế cho ánh sáng chói mắt mà người chơi trải nghiệm sau khi bị trúng lựu đạn chớp nhoáng.

Cách đầu tiên chỉ đơn giản là chuyển màn hình thành màu đen, dễ nhìn hơn nhiều so với màu trắng sáng. Và thứ hai làm mờ màn hình đến mức hầu như không thể nhìn thấy trước mô hình nhân vật của người chơi.

Không có khả năng giải pháp trên sẽ được đưa vào trò chơi vì Valve hiếm khi để ý đến phản hồi của người hâm mộ. Nhưng dù sao thì đó vẫn là một ý kiến ​​hay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.