[CS:GO] Nhìn lại chặng đường 2019 (Phần 2)

(Fun88 Esports) Tháng 3 chứng kiến Astralis san bằng kỉ lục của fnatic ở Major và tiếp sau đó 1 tháng là tròn 1 năm ngự trự trên đỉnh BXH thế giới.

Tháng 3 – Astralis san bằng kỉ lục của fnatic tại Major

IEM Katowice đã kết thúc vào đầu tháng 3, với việc Astralis trở thành đội thứ ba giành được các danh hiệu Major back-to-back. Astralis trở thành đội thứ hai giành được ba danh hiệu lớn, san bằng với hai kỷ lục bị phá vỡ bởi fnatic năm 2015.

Mặc dù đầu năm Astralis bắt đầu với sự mất mát danh hiệu iBUYPOWER Masters đã nói ở phần 1. Astralis đã chứng minh tại sao họ lại là đội hay nhất thế giới, sau một năm 2018 cực kỳ áp đảo với một giải Major lớn trong đó họ chỉ thua một bản đồ ở vòng bảng. Ở đó Astralis đánh bại một đối thủ ENCE trong trận chung kết lớn.

Cập nhật giá tiền của các item

Tháng thứ ba của năm 2019 mang đến một bản cập nhật trò chơi khổng lồ, giải quyết một số khía cạnh quan trọng của trò chơi. Bao gồm sự đảo ngược giá của AUG trở lại nơi đã giảm giá trước vào cuối năm 2018 và tăng kích thước cho khẩu M4A1-S. Nhưng quan trọng nhất là sự thay đổi của nền kinh tế, vốn hầu như chưa được xử lý kể từ khi bắt đầu bản beta của CS: GO. Bản cập nhật đã giới thiệu một cách mới nhất, phần thưởng thua lỗ đã được tính toán trong mỗi trận đấu. Với phần thắng trong mỗi vòng đấu chỉ làm giảm phần thưởng thay vì đặt lại hoàn toàn. Vào thời điểm đó, không có giới hạn về số tiền thua lỗ, điều đó có nghĩa là các đội có thể ở mức thưởng $ 3.400 mặc dù đã giành chiến thắng trước một vòng. Tuy nhiên vào tháng Năm, một giới hạn gồm 5 vòng đã được giới thiệu.

Bản Cache mới nhất ra mắt đem đến map mới Vertigo

Một bản cập nhật quan trọng khác được theo dõi vào cuối tháng với sự thay đổi nhóm bản đồ Active Duty từ Cache. Điều này vốn là một phần của nó kể từ ESL One Cologne 2014, sang bản đồ Vertigo. Bản đồ mới đã gặp phải nhiều ý kiến ​​tranh cãi, với một số người lên án bản đồ vì bố cục không phổ biến và tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên những người khác lại hoan nghênh giới thiệu một môi trường khác nhau như vậy.

Tháng 4 – Astralis hoàn thành một năm ở trên đỉnh thế giới

Vào ngày 23 tháng 4, Astralis trở thành đội đầu tiên giữ vị trí số 1 trong cả năm kể từ khi chúng tôi giới thiệu bảng xếp hạng toàn cầu vào năm 2015. Astralis giành vị trí cao nhất sau chiến thắng đầu tiên của họ tại DreamHack Masters Marseille 2018 và ngự trị ở đó trong 365 ngày – và nhiều hơn nữa, khi họ giữ vị trí đó cho đến cuối tháng Năm.

Vì sự thống trị của họ trong suốt một năm, trong suốt quá trình Astralis giành được cả hai giải Major, 10 trong số 15 sự kiện lớn mà họ tham dự và Intel Grand Slam. Đội tuyển Astralis đã thể hiện một cấp độ đồng đội và những cá nhân xuất sắc để có được vị thế như vậy.

Na`Vi và FaZe có những chiến thắng ở Thượng Hải và Miami

Tháng Tư đã đi xuống như một khoảng thời gian ngắn giữa các thời đại. Astralis mới bắt đầu rơi xuống trong khi Liquid vẫn chưa bắt đầu cuộc chạy đua tuyệt vời của họ. Và Natus Vincere FaZe đã tận dụng điều đó bằng cách giành chiến thắng trong mỗi sự kiện lớn trong tháng đó. Aleksandr “s1mple” Kostyliev và đồng đội đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên (và duy nhất) trong năm tại Thượng Hải. Giải đấu nơi có mặt các đối thủ lớn nhất của họ bị mất tích một cách rõ rệt. Trong khi đó đội của NiKo đã giành được một chiến thắng không thể xảy ra ở Miami trước cả hai ông lớn LiquidAstralis.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.