[CS:GO] Nhìn lại chặng đường 2019 (Phần 4)

(Fun88 Esports) Tháng 6 nơi chứng kiến Liquid phá vỡ lời nguyền về nhì của mình và việc Astralis mất vị thế độc tôn vào tay Liquid

Tháng 6 – Liquid trở thành đội Bắc Mỹ đầu tiên ở vị trí số 1

Sau khi phá bỏ lời nguyền về nhì tại các giải đấu, Liquid đã có sự bứt phá của mình. Chiến thắng tại IEM SydneyDreamHack Masters Dallas đã chứng minh điều đó. Nơi mà Astralis là số 1 tại thời điểm đó đã bị Liquid bỏ lại. Đồng nghĩa là Keith “NAF” Markovic và những người đồng đội sẽ trở thành đội tuyển Bắc Mỹ đầu tiên đạt được vị trí đáng thèm muốn ở đầu bảng xếp hạng vào ngày 3 tháng 6.

Bất cứ ai trong khu vực Bắc Mỹ được coi là đội tuyển CS:GO tốt nhất thế giới trước khi Liquid lên ngôi chính là Cloud9. Đội tuyển này đã giành được ELEAGUE Major vào đầu năm 2018, sau đó họ đã có một thời gian ngắn ở vị trí số 2.

AUG đã được chỉnh sửa

Những bản update đã cho thấy một sự gia tăng liên tục nên phổ biến kể từ khi giá của AUG đã giảm. Và một khi người chơi cảm nhận được sức nóng của AUG thậm chí không cần cập nhật của Valve từ ngày giá của nó trở lại với bản gốc $ 3.300. Điều này đã góp phần ngăn chặn sự gia tăng tiền trang bị vũ khí. Khi mà đã tăng gấp ba lần cả M4s vào tháng sáu. Cân bằng AUG hơn nữa để chống lại sức mạnh phòng thủ áp đảo của đối thủ. Đây là điều mà Valve đã giảm một số chỉ số cơ bản của nó như tốc độ bắn và độ chính xác không bị che chắn.

Các đội đến từ Pháp bứt phá

Sau một thời gian dài trì trệ của các đại diện đến từ Pháp từ đầu năm 2017. Khi lần cuối cùng hai đội đến từ Pháp lọt vào top 10 cùng lúc trước tháng 6 năm 2019. Các đội tốt nhất từ ​​quốc gia này đã trở lại một số vinh quang trước đây của họ, với hai đại diện là VitalityG2. Cả hai đều tận hưởng một chút thời gian trong mà trình diễn ở sân khấu CS:GO vào thời điểm giữa năm.

Được dẫn dắt bởi Mathieu “ZywOo” Herbaut , tài năng trẻ đáng kinh ngạc và hỏa lực tuyệt đối. Anh chàng này đã mang lại cho mình ba giải thưởng MVP. Cùng với đó Vitality đã giành được hai sự kiện hàng đầu tại cs_summit 4 và tại Chung kết ECS mùa 7. Trong khi đó, Kenny “kennyS” Schrub và đồng đội đẫ tạo nên làn sóng với thành tích về nhì tại Chung kết ESL Pro League mùa 9. Nơi mà G2 đã đưa đội của Nick “nitr0” Cannella đến giới hạn của họ trong một trận chung kết đầy kịch tính với ba lần vượt qua.

Astralis bị loại vòng bảng đầu tiên bên ngoài các sự kiện BLAST

Sau khi Astralis đánh mất vị trí số 1 của mình, mọi thứ bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát đối với đội tuyển từng đứng trên đỉnh của thế giới. Đội tuyển của Lukas “gla1ve” Rossander phải chịu một cú sốc khi bị loại bỏ ở vòng bảng đầu tiên bên ngoài của các sự kiện BLAST (nơi chỉ có hai đội lọt vào) tại Chung kết ECS Mùa 7. Tại London, Astralis cũng đã bị choáng váng bởi đội tuyển FURIA mới nổi. Đại diện đến từ Brazil đã đánh bại đội tuyển Đan Mạch hai lần trên con đường đến vòng playoffs.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.