[CS:GO] NiKo, huNter- gia hạn hợp đồng với đội hình CS:GO của G2

(Fun88 Esports) Bộ đôi G2 Esports đã gia hạn hợp đồng.

Bộ đôi NiKo và huNter- người Bosnia đã được đề nghị gia hạn hợp đồng nhiều năm với G2 Esports ngày hôm nay trước PGL Antwerp Major, nơi tổ chức này cố gắng đạt được vận may tốt hơn trong CS:GO vào năm 2022.

HuNter- gia nhập G2 Esports cùng với đồng đội Nemanja “nexa” Isakovic vào tháng 10 năm 2019 sau nhiệm kỳ của anh ấy với Cr4zy. NiKo gia nhập đội một năm sau đó, vào tháng 11 năm 2020, sau hơn ba năm gắn bó với FaZe Clan. 

Kể từ khi hợp tác cùng nhau, cả hai tuyển thủ đều trở thành những trụ cột quan trọng trong G2 Esports, bằng chứng là họ được xếp hạng là 20 tuyển thủ hàng đầu vào năm 2020 và 2021. Tuy nhiên, ngay cả với màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ của họ, G2 vẫn phải vật lộn để giành chiến thắng trong bất kỳ sự kiện lớn nào với phong độ tốt nhất của họ. về đích ở vị trí thứ hai tại PGL Stockholm Major. Xu hướng này tiếp tục diễn ra vào năm 2022, khi họ lơ lửng ở gần đỉnh mà không giành được chiếc cúp đó.

G2 sẽ thay đổi vận mệnh của họ khi tiến đến PGL Antwerp Major, nơi họ được xếp hạng là đội mạnh thứ sáu trên thế giới. Họ đã được xếp vào vòng Challengers Stage. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ gặp Team Liquid vào ngày 9 tháng 5, nơi thủ lĩnh mới trong trò chơi Aleksi “Aleksib” Birolainen đặt mục tiêu tiếp tục phong độ mạnh mẽ từ IEM Katowice.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.