[CS:GO] S1mple hy vọng sdy chơi cho NAVI tại IEM Cologne

(Fun88 Esports) Siêu sao này rất vui với màn trình diễn của đội chủ sân tại trận chung kết BLAST Premier Spring.

Natus Vincere đã giành chiến thắng trong trận chung kết BLAST Premier Spring trước Vitality vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 6. Đây là giải đấu đầu tiên của họ mà không có cựu thủ lĩnh trong trò chơi Kirill “Boombl4” Mikhaylov, người đã bị loại do “ rủi ro danh tiếng cao ” vào cuối tháng 5 và bị thay thế của tay súng Ukraina Viktor “sdy” Orudzhev

Sdy gia nhập NAVI dưới dạng cho mượn từ MAD Lions, một tổ chức châu Âu đã liệt kê toàn bộ đội hình CS: GO của mình vào tháng 4, và đã thi đấu tốt trước các đội hạng một như FaZe Clan và Vitality tại Chung kết Mùa xuân, mặc dù có rất ít hoặc không có thời gian. để luyện tập trước giải đấu. Tay vợt người Ukraine được đánh giá thấp hơn các đồng đội của mình trong hầu hết các trận đấu, nhưng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong suốt sự kiện với những pha chơi ấn tượng như multi-kill trước Vitality trong trận chung kết tổng.

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, siêu sao của NAVI và MVP của trận Chung kết Mùa Xuân, đã nói rõ rằng anh ấy muốn tiếp tục chơi với trò lém lỉnh về phía trước.

“Tôi hy vọng [sdy] sẽ chơi ở IEM Cologne, tôi nghĩ anh ấy đã chơi thực sự tuyệt vời,” s1mple nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV ngày hôm qua, sau khi đánh bại Vitality. “Anh ấy đã có rất nhiều ván đấu then chốt trước OG và đối đầu với Vitality ngày hôm nay, rất nhiều điểm hạ gục. Anh ấy là một chàng trai thực sự điềm tĩnh và sẵn sàng học hỏi, anh ấy biết cách lắng nghe người khác”.

NAVI đã nói lại khi sdy được thông báo là người đứng đầu cho trận Chung kết Mùa Xuân rằng anh ấy có thể tiếp tục trong đội tùy thuộc vào màn trình diễn của anh ấy trong suốt sự kiện trị giá 425.000 đô la. Thật khó để tưởng tượng rằng tổ chức sẽ không giữ anh ấy cho các giải đấu sắp tới sau thành công của đội cuối tuần qua.

IEM Cologne bắt đầu vào ngày 5 tháng 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.