[CS:GO] Shox được phép khám phá các lựa chọn, giải thích những gì đã xảy ra với Team Liquid

(Fun88 Esports) Tay đua người Pháp đã phải duy trì một thói quen bận rộn trong thời gian ở lại với đội Bắc Mỹ.

Ngôi sao CS:GO của Pháp là Richard “shox” Papillon hôm qua đã tiết lộ rằng anh ấy có thể tự do khám phá bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, vài ngày sau khi Team Liquid chuyển anh ấy và huấn luyện viên trưởng Eric “adreN” Hoag lên băng ghế dự bị.

Mặc dù shox không cho biết anh ấy dự định chơi ở đâu, nhưng có khả năng anh ấy sẽ gia nhập một đội châu Âu một lần nữa vì trải nghiệm Bắc Mỹ không diễn ra như kế hoạch ban đầu. Người chơi rifler đã đồng ý với Team Liquid rằng anh ta sẽ ở lại Mỹ trong hai khoảng thời gian ba tháng và hai tháng trong năm 2022 và chuyển đến sống cùng vợ và con riêng của mình.

Vào thời điểm shox và gia đình của anh ấy đã sẵn sàng bắt tay và cam kết cuộc sống của họ cho giai đoạn này ở Bắc Mỹ, hầu hết mọi giải đấu CS:GO đều chuyển sang Châu Âu. Điều này có nghĩa là shox phải ở lại Pháp trong khi sống cuộc sống của một tuyển thủ Bắc Mỹ, điều này khiến mọi thứ trở nên “phức tạp” đối với anh ấy.

“Tôi luôn di chuyển, tôi không có thời gian để thư giãn và hồi phục sau lịch trình CS quá tải này”, shox cho biết trong một tuyên bố. “Tôi đang tham gia bootcamp, hoặc tham gia các giải đấu, hoặc tham gia các buổi chụp ảnh truyền thông, hoặc ở Mỹ để tham gia các vòng loại khu vực như BLAST, RMR, [IEM] Dallas Qualif [iers]… Không có nhà ở Mỹ, tôi đã trong một khách sạn trong những khoảng thời gian này hoặc tại nhà của người quản lý (Steve) mà tôi cảm ơn từ tận đáy lòng vì biết hoàn cảnh của tôi, anh ấy đã làm mọi thứ để chuyến đi của tôi dễ chịu nhất có thể, cảm ơn rất nhiều về chỗ ở của anh ấy”.

Liquid có kết quả trái ngược trong suốt nửa đầu mùa giải 2022 và thường xuyên gặp khó khăn. Tay vợt người Pháp cho biết anh có thể nhận thấy đội sẽ chơi tốt hơn như thế nào sau thời gian tập luyện ở châu Âu, nhưng trình độ của họ sẽ giảm dần sau khi trải qua nhiều tuần tập huấn ở Mỹ do phải tham dự vòng loại khu vực. Thói quen luyện tập căng thẳng này và lịch trình CS:GO dày đặc đã dẫn đến việc shox kiệt sức vào cuối PGL Antwerp Major vào tháng 5.

“Vào cuối Major, tôi đã bị kiệt sức”, shox nói. “Tôi phải về nhà càng sớm càng tốt (đó là lý do tại sao tôi không có mặt ở Antwerp cho trận chung kết và tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi sự có mặt của tôi). Tôi cũng nhận ra rằng từ đầu tháng Giêng cho đến khi ra trường, tôi chỉ ở nhà khoảng 25 ngày, một nửa trong số đó là theo giờ làm việc của người Mỹ nên từ 7 giờ tối cho đến 2 hoặc 3 giờ sáng. Khía cạnh con người đòi hỏi sự cân bằng trong cuộc sống mà tôi đã không có được trong 6 tháng, lựa chọn đặt mình trên băng ghế dự bị là điều không thể tránh khỏi trong mắt tôi”.

Shox đã sử dụng khoảng thời gian theo sau Major để chăm sóc bản thân, bao gồm dành thời gian cho gia đình, chơi thể thao và thực hiện các buổi học với một huấn luyện viên tâm thần. Anh ấy nói rằng anh ấy đã cảm thấy những lợi ích và muốn duy trì thói quen cuộc sống này, điều mà anh ấy nghĩ sẽ giúp anh ấy sẵn sàng “200 phần trăm” cho thử thách tiếp theo của mình.

Có các đội CS:GO đã thực hiện thay đổi và sẽ có nhiều xáo trộn đội hình hơn sau khi kết thúc IEM Cologne vào ngày 17 tháng 7. Các giải đấu trị giá 1 triệu đô la là sự kiện cấp S cuối cùng trước khi người chơi nghỉ.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.