[CS:GO] Snax tham gia ENCE tại IEM Dallas

(Fun88 Esports) Huyền thoại người Ba Lan sẽ tạm thời thay thế Spinx.

Ngôi sao rifler của ENCE Lotan “⁠Spinx⁠” Giladi sẽ không tham dự IEM Dallas do vấn đề về thị thực và đội có tên Janusz “⁠Snax⁠” Pogorzelski sẽ thi đấu cho họ tại giải CS:GO trị giá 250.000 đô la .

Đây là một cú đánh lớn đối với trại ENCE vì Spinx đã là người có thành tích tốt nhất của họ. Tuyển thủ người Israel đã giúp họ lọt vào bán kết PGL Antwerp Major trong tháng này và đang đạt xếp hạng trung bình 1,17 trong suốt năm 2022, theo thống kê của HLTV.

Mặt khác, Snax đã không hoạt động nhiều kể từ khi chia tay đội tuyển Ba Lan Anonymo vào tháng 12 năm 2022. Cựu ngôi sao của Virtus Pro đã chơi một số trận cho các đội vô địch trong năm nay nhưng đã rời xa sân chơi hạng một.

IEM Dallas sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 và có tổng cộng 16 đội CS: GO, bao gồm một số đội giỏi nhất thế giới như FaZe Clan, Heroic, Ninjas in Pyjamas, FURIA và G2. Giải đấu sẽ là một cơ hội tuyệt vời để ENCE tiếp tục gây ấn tượng trong năm nay, sau trận bán kết của họ tại PGL Antwerp Major vào tháng này và vị trí thứ hai tại ESL Pro League mùa 15 vào tháng Tư.

Nhưng việc mất Spinx tạm thời và việc sử dụng Snax rất có thể khiến ENCE không còn cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của IEM Dallas trừ khi ai đó như Paweł “⁠dycha⁠” Dycha hoặc Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz tận dụng cơ hội này để đưa đội vào điều khoản của frags.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.