[CS:GO] Stewie2K: ‘Xin lỗi người hâm mộ và EG vì cuối cùng đã thất bại trong dự án này’

(Fun88 esports) Đội trưởng Bắc Mỹ đã nhận trách nhiệm về thái độ gần đây của mình.

Jake “Stewie2K” Yip, đội trưởng đội CS:GO chính của Evil Geniuses, đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và tổ chức về hành vi của anh ấy trong suốt mùa giải.

Người chiến thắng giải ELEAGUE Boston Major với Cloud9 đã bị chỉ trích sau khi cựu trợ lý huấn luyện viên của EG, Paolo “EVY” Berbudeau tuyên bố Stewie2K thiếu chuyên nghiệp từ tháng Giêng đến tháng Năm, giai đoạn anh ấy huấn luyện đội cùng với huấn luyện viên trưởng Damien “maLeK” Marcel.

EVY nói với tờ 1pv.fr của Pháp rằng Stewie2K sẽ không chuyển tiếp thông tin đúng cách cho đồng đội của anh ấy trong các trận đấu, không lắng nghe maLeK và từ chối tạm dừng chiến thuật của anh ấy trong thời gian quan chức. Đội trưởng của EG ban đầu đã đánh trả EVY, nói rằng anh ta đã bóp méo câu chuyện. Vài giờ sau, anh ta nói rằng anh ta “chết tiệt”.

Stewie2K nói trên Twitter: “Tôi xin lỗi vì đã để cái này trong nhà. “Xin lỗi người hâm mộ và EG vì cuối cùng đã thất bại trong dự án này và đóng một vai quá lớn. Tôi chết tiệt … theo nhiều cách và danh sách đó có thể tiếp tục lặp lại. Tôi coi đó như một kinh nghiệm học hỏi và để tiếp tục trở thành một cầu thủ / con người tốt hơn”.

Tuy nhiên, ngoài lời xin lỗi của mình, Stewie2K nói rằng anh ấy tin rằng mối quan hệ của anh ấy với maLeK là “tốt đẹp” bất kể những gì “những người không liên quan trực tiếp đến tình huống” đã nói, ám chỉ EVY, trợ lý của maLeK. EG vẫn chưa đưa ra bình luận về tình hình.

Ngay cả trước khi cuộc đụng độ giữa EVY và Stewie2K bắt đầu, đội trưởng đã bị thẩm vấn vì thất bại của EG trong suốt mùa giải, bao gồm cả việc không đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp Major vào tháng 5. Cách chơi của đội do Stewie2K dẫn dắt cho đến nay không dựa vào các chiến lược và chiến thuật, và họ trông giống như một đội không được chuẩn bị trong nhiều trường hợp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.