[CS:GO] Tất cả các đội CS:GO đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp Major

(Fun88 Esports) Xem ai sẽ chơi tại giải đấu đầu tiên do Valve tài trợ vào năm 2022.

Major từ lâu đã là sự kiện vĩ đại nhất có thể có trong thể thao điện tử CS:GO và vào năm 2022, Valve đã đồng ý quay lại hai giải Counter-Strike Majors mỗi năm.

PGL Antwerp Major sẽ là giải đấu đầu tiên của năm 2022 và sẽ có 24 đội tham dự vào tháng 5. Các đội đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương được đảm bảo một số suất nhất định dựa trên khả năng cạnh tranh của khu vực và các đội đủ điều kiện thông qua các giải đấu Regional Major Ranking (RMR), trước đây được gọi là Minors, đang diễn ra trong studio của PGL ở Bucharest, Romania.

RMR Châu Mỹ hiện đang diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 4. Sáu đội từ Bắc Mỹ hoặc Nam Mỹ sẽ đủ điều kiện tham dự giải Major. Hai giải RMR của Châu Âu sẽ được thi đấu từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 4 và đội 16 sẽ tiến đến PGL Antwerp Major, trong khi chỉ có bốn đội APAC sẽ thi đấu cho hai vị trí chính từ ngày 15 đến 16 tháng 4.

Fun Esports đã liệt kê bên dưới tất cả các đội đủ điều kiện cho PGL Antwerp Major và trạng thái tương ứng của họ — Legends, Challengers hoặc Contenders được phân tách theo từng khu vực. Giải đấu đầu tiên do Valve tài trợ trong năm sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5 và người chiến thắng sẽ mang về nhà 500.000 đô la.

Châu Mỹ

Đội Gieo hạt chính
MIBR TBD
FURIA TBD
TBD
TBD
TBD
TBD

Châu Âu

Đội Gieo hạt chính
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD
TBD

APAC

Đội Gieo hạt chính
TBD
TBD

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.