[CS:GO] Thông tin Counter-Strike 2 được công bố đã giúp CS:GO trở nên hot trở lại và phá nhiều kỷ lục về số lượng người chơi

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) – một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng nhất thế giới vẫn tiếp tục phá vỡ kỷ lục với hơn 1.5 triệu người chơi đồng thời trên Steam vào ngày 25/3 vừa qua sau khi thông tin Counter-Strike 2 được Valve tiết lộ.

Mặc dù đã được phát hành từ cách đây 11 năm nhưng CS:GO vẫn giữ được số lượng người chơi trung thành và tăng trưởng theo thời gian. Với con số mới được công bố, CS:GO đã phá vỡ kỷ lục người chơi của chính nó và thiết lập một mốc cao mới trong lịch sử phát triển của tựa game này

Có nhiều yếu tố  đã góp phần vào thành công của CS:GO nhưng một trong những nguyên nhân chính là thông tin về Counter-Strike 2 đã được Valve tiết lộ gần đây. Dù vẫn còn thua xa với kỷ lục 3.236.000 người chơi đồng thời của PUBG nhưng CS:GO vẫn đang duy trì vị trí thứ hai về lượng người chơi trên Steam, xếp trên Lost Ark với kỷ lục 1.324.761. theo thông tin từ Valve thì Counter-Strike 2 sẽ là tựa game tiếp theo trong sê-ri và sẽ có thêm nhiều tính năng mới như chế độ Battle Royale cũng như các bản đồ mới. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ hào hứng và mong đợi sự ra mắt của Counter-Strike 2 trong tương lai gần.

Thông tin Counter-Strike 2 vừa được Valve công bố thời gian gần đây
Thông tin Counter-Strike 2 vừa được Valve công bố thời gian gần đây

Việc CS:GO tiếp tục phá vỡ kỷ lục về lượng người chơi một lần nữa cho thấy tình yêu và sự trung thành của cộng đồng game thủ với trò chơi này. Đồng thời, đây cũng là một thông điệp rõ ràng cho Valve và các nhà sản xuất game khác về sức mạnh của tưa game phát triển tốt trong thời gian dài và được cộng đồng ủng hộ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.