[CS:GO] Thủ tướng Kosovo chúc mừng Bad News Eagles đã tiến đến PGL Antwerp CS:GO Major

(Fun88 Esports) Một tràng pháo tay vang dội.

Vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4, Bad News Eagles, một đội gồm các tuyển thủ Kosovan, đã đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp CS:GO Major bằng cách đánh bại SINNERS 2-1 trong Europe Regional Major Rankings B. Sau chiến thắng của họ, Thủ tướng của Kosovo, Albin Kurti, chúc mừng đội đã đạt được thành tích.

“Không nhiều người có cơ hội làm nên lịch sử”, Kurti nói trong một bài đăng trên mạng xã hội.“Hôm nay họ đã làm được bằng cách trở thành đội đầu tiên từ Kosovo đủ điều kiện tham dự một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới”. Và anh ấy nói không sai: Không thể phủ nhận các giải Majors là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong hệ sinh thái thể thao điện tử — ít nhất là trong thế giới Counter-Strike chuyên nghiệp.

Mọi cầu thủ trong Bad News Eagles đều đến từ Kosovo. Tuy nhiên, RigoN có hai quốc tịch: Thụy Sĩ và Kosovan.

Đội hình hiện tại của Bad News Eagles được tập hợp lại cách đây chưa đầy ba tháng, khiến chiến tích này càng trở nên ấn tượng hơn. Đội vẫn chưa giành được danh hiệu quan trọng nào, nhưng họ sẽ có cơ hội làm nên lịch sử một lần nữa tại PGL Antwerp CS: GO Major.

Bad News Eagles đã giành được vị trí của họ tại Major bằng cách đánh bại các đội như Entropiq, ASG và SINNERS. Họ sẽ bắt đầu giải đấu trong Challengers Stage, bắt đầu vào ngày 9 tháng 5. Tuy nhiên, trước đó, họ sẽ tham gia BLAST Premier Spring Showdown 2022, bắt đầu vào thứ Tư, ngày 27 tháng 4. Đối thủ đầu tiên của họ sẽ là Ninjas in Pyjamas.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.