[CS:GO] Tổng hợp tin tức mới nhất về các giải đấu sắp diễn ra

(Fun88 Esports) BIG xác nhận tham dự Moche XL Esports 2019, DreamHack công bố giải đấu dành cho nữ

Ban tổ chức chính thức công bố BIG đã chấp nhận lời mời tham dự giải CS: GO tại Moche XL Esports 2019.

Gã khổng lồ đến từ ĐứcBIG trở thành đội tuyển khách mời thứ ba được xác nhận cho sự kiện được diễn ra tại Bồ Đào Nha. Trước đó ban tổ chức giải đấu cũng đã xác nhận thông tin về hai đội tuyển được mời trước đó. Đó chính là hai cái tên nổi bật trong làng CS:GO khu vực một đến từ châu Âu là GamerLegion và một cái tên khác đến từ đất nước hoa hồng BulgariaWindigo.

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển big csgo

Đây sẽ là giải đấu mạng LAN thứ hai dành cho team BIG kể từ khi họ có người chơi Denis “denis” Howell trong đội hình để thay thế Johannes “nex” Maget. Tuyển thủ người Đức đã buộc phải ngồi ngoài do các vấn đề cổ tay dai dẳng của mình. Denis người từng là cựu thành viên của Sprout sẽ có màn ra mắt BIG vào cuối ngày thứ ba. BIG của Denis “denis” Howell sẽ phải chống lại Heroic trong vòng hai của giải đấu ESL Pro League Europe để giành một tấm vé đến vòng chung kết ESL Pro League tổ chức ở Pháp.

The BIG tham gia Moche XL Esports 2019

Với sự góp mặt của BIG , giải đấu Moche XL Esports giờ chỉ còn thiếu hai đội tuyển khách mời. Giải đấu còn có sự tham gia của đội tuyển chủ nhà là đội tuyển chiến thắng của giải đấu Worten Game Ring Master. Sự kiện này sẽ được tổ chức và diễn ra tại Altice Arena, Lisbon, Bồ Đào Nha vào ngày 15 và ngày 16/06 với tổng giải thưởng lên đến $75.000.

Danh sách các đội tuyển tham dự Moche XL Esports 2019 hiện tại:

  • GamerLegion
  • BIG
  • Invite
  • Windigo
  • WGR Master League

DreamHack công bố giải đấu ShowDown dành cho các game thủ nữ với tổng giải thưởng là $100.000

Tiếp nối thành công của giải đấu DreamHack Open Tours 2019 tổ chức tại Paris. DreamHack đã thông báo trên trang chủ của họ rằng sẽ tổ chức một giải đấu Counter-Strike dành cho các game thủ nữ. Đây là một phần của các sự kiện diễn ra sắp tới tại Valencia với số tiền thưởng lên đến con số 100.000 đô la.

Sự hợp tác quy mô lớn đầu tiên của CS: GO

DreamHack Showdown sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 năm 2019. Giải đấu sẽ đại diện cho sự hợp tác quy mô lớn đầu tiên giữa công ty DreamHack đến từ Thụy Điển, ZOWIE và tổ chức quản lý Esports. Giải đấu với mục đích nhằm nâng cao trình độ của những người chơi CS: GO đầy tham vọng trong bối cảnh Esports đang là xu hướng toàn cầu. Nhà tổ chức giải đấu hi vọng sẽ cung cấp một sự tận tâm nền tảng để hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp của họ. Họ mong muốn không chỉ các game thủ là nam mà những cô gái cũng sẽ hưởng ứng nhiệt tình tựa game này.

Related image

Giải đấu sẽ có tám đội và sẽ có hai trong số đó sẽ được ban tổ chức gửi lời mời. Nhà quản lý thể thao điện tử sẽ điều hành vòng loại trực tuyến châu ÂuBắc Mỹ vào ngày 89/6. Trong khi đó ZOWIE sẽ tổ chức vòng loại tại châu Á, sẽ kết thúc với một giai đoạn tại thành phố Thượng Hải từ ngày 20 đến 23/6.

The BIG CSGO woman ?

Giám đốc điều hành của DreamHack AB, Marcus Lindmark bày tỏ mong muốn các sự kiện của họ là một phần rất lớn của giải đấu DreamHack. Họ đặt tham vọng đặt mục tiêu đưa Esport trở thành lễ hội game, nơi tất cả các đội tuyển đều cảm thấy chào đón,

Giải đấu DreamHack Showdown 2019 hy vọng sẽ là một bước đà giúp tạo ra những khoảnh khắc truyền cảm hứng cho các đội tuyển esports nữ đầy tham vọng trên toàn thế giới. ”

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.