[CS:GO] Valve mang đến những thay đổi về chất lượng cuộc sống cho Steam Deck trong bản thử nghiệm mới nhất của CS:GO

(Fun88 Esports) Bản cập nhật được báo cáo đã làm hỏng nhiều máy chủ cộng đồng.

Một bản cập nhật mới tập trung vào Steam Deck và Steam Input đã xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp của CS:GO vào đêm qua. Bản thử nghiệm có khoảng 20MB và người chơi phải tải xuống trước khi chơi trò chơi.

Steam Deck là một máy chơi game cầm tay được phát triển bởi Valve, công ty chịu trách nhiệm về CS:GO và phát hành vào tháng 2 năm 2022. Bản cập nhật này sẽ cho phép Steam Deck có các bộ điều khiển khác được kết nối thông qua Steam Input, một dịch vụ về cơ bản cho phép người dùng Steam chơi bất kỳ trò chơi nào có bộ điều khiển hỗ trợ bằng thiết bị họ chọn.

Bản cập nhật này làm cho “Pitch and Roll Combine” trở thành chuyển đổi Gyro mặc định mới trên Steam Deck và tất cả các bộ điều khiển khác được mặc định thành “Yaw”. Trên các bản cập nhật bộ điều khiển Steam Deck, có một số thay đổi đủ điều kiện trong cuộc sống, chẳng hạn như các bản sửa lỗi glyph trong chế độ khán giả, khi chơi trên Steam Deck.

Mặc dù đây là một bản cập nhật nhẹ hầu như không liên quan gì đến bản thân CS:GO, nhưng bản thử nghiệm được cho là đã gây ra sự cố ngừng hoạt động trên một số máy chủ cộng đồng, theo Redditors. Ví dụ: người chơi không thể chơi trong DM tùy chỉnh và máy chủ mai mối, nhưng sự cố đó dường như đã được khắc phục tại thời điểm này.

Dưới đây là các ghi chú về bản vá đầy đủ cho bản cập nhật ngày 24 tháng 6 của CS:GO

  • Steam Deck hiện cho phép kết nối các bộ điều khiển trò chơi khác thông qua Steam Input. Tất cả các bộ điều khiển được kết nối kết hợp đầu vào. (Bạn có thể chơi với Gyros Akimbo nếu bạn rất giỏi).
  • “Pitch and Roll Combine” là chuyển đổi Gyro mặc định mới trên Steam Deck. Tất cả các bộ điều khiển khác mặc định là “Yaw”.
  • Các menu hướng tâm (đặc biệt là các menu hướng tâm Mua nhanh) không còn tồn tại khi sắp chết.
  • Một số bản sửa lỗi glyph trong chế độ Spectator.\

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.