[CS:GO] Xạ thủ hàng đầu thế giới EliGE

(Fun88 Esports) Một trong những tin chính tại IEM Chicago là một cuộc phỏng vấn với MVP của giải đấu, Jonathan “EliGE” Jablonowski.

EliGE đã thi đấu xuất sắc dẫn dắt Liquid tới chiến thắng trong giải đấu lớn thứ sáu liên tiếp của họ, mang về một chiếc cúp khác từ chiến thắng chung cuộc trước ENCE. Đại diện Bắc Mỹ đã giành được hai bản đồ đầu tiên là OverpassNuke với tỷ số áp đảo 16-216-3 , trước khi kết thúc nó ở trên Inferno.

Sau trận chung kết, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với tuyển thủ hàng đầu thế giới để thảo luận về sức mạnh không thể bị ngăn cản gần đây của Liquid. Cũng như ai là đội có thể thách thứ đội tuyển tốt nhất thế giới tại Major năm nay.

Cuộc phỏng vấn Jonathan “EliGE” Jablonowski:

AdreN đã nói về việc Nuke sẽ trở thành bản đồ khó nhất, nhưng nó lại là một lỗ hổng có thể khai thác, tại sao bạn nghĩ rằng nó cuối cùng lại trở nên dễ dàng?

Tôi thực sự không chắc lắm, chính xác, tôi cảm thấy như họ không chơi quá tự tin. Nó có thể là thứ gì đó với bản đồ đầu tiên, nhưng tôi cảm thấy như họ không chơi nó như họ thường chơi với chúng tôi.

Thế còn Inferno, bạn có cảm thấy như thế nào cho đến cuối cùng, bạn đang tự mãn hay là do ENCE đẩy mạnh trò chơi của họ và tìm cách vượt qua nó, sau tất cả?

Tôi nghĩ rằng nói chung, các vị trí ở phe CT của chúng tôi hiện tại khó khăn hơn một chút. Tôi nghĩ rằng bên T ở map Inferno thực sự tốt cho chúng tôi. Tôi nghĩ Inferno thực sự đang biến thành một bản đồ hai mặt hơn bởi vì thực sự không có nhiều lựa chọn cho các đội ở phía CT. Điều đó thật khó để kiểm soát nếu đối thủ tấn công và thực sự không có nhiều lựa chọn tích cực mà bạn có thể làm để lấy đà phản công có lợi cho bạn. Trái ngược với các bản đồ khác như Overpass. Tôi nghĩ rằng nhiều hơn là bản đồ khó ở phía CT và có một vài điều không may mắn đã xảy ra, một số điều đúng lúc và điều đó chắc chắn cũng không giúp được gì nếu rơi vào tình huống đó.

Rõ ràng, bạn cùng đồng đội đã có một vài tháng thống trị trên bảng xếp hạng như vậy, bạn có nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể thách thức bạn tại Major. Đặc biệt là sau khi bạn đánh bại Vitality ENCE theo cách như vậy không?

Tôi nghĩ Vitality sẽ thực sự, thực sự khó khăn trong giải đấu này. Nhưng tôi nghĩ rằng họ chỉ ngang bằng trình độ giống như chúng tôi. Điều đó tốt cho chúng tôi bởi vì chúng tôi đang chơi tất cả các giải đấu này liên tiếp và chúng tôi đang chơi tốt với chúng. Vì vậy nó giúp điều chỉnh động lực một chút, nhưng nếu bạn không có các giải đấu siêu tốt liên tiếp. Sau đó dễ dàng hơn để có sự tự tin ở các giải đấu tiếp theo. Và với Vitality chơi rất nhiều bản đồ, họ đã chơi nhiều bản đồ hơn bất kỳ đội chuyên nghiệp nào khác. Điều đó thực sự dễ dàng để họ bùng nổ và cũng không dễ để thêm những điều mới cho đối thủ khai thác. Vì vậy tôi nghĩ sau thời gian chuẩn bị cho giải đấu xong, các đội sẽ có một chút thời gian mổ băng phân tích và họ có thể vượt qua những chiến lược mới. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải dè chừng tất cả các đối thủ ở Major.

Đây là MVP thứ ba của bạn mặc dù bạn là một trong những người đầu tiên nhặt được súng có phạm vi, tại sao bạn nghĩ rằng bạn có thể giữ được hình thức đó, nếu không tốt hơn, mặc dù là nerf AUG?

Rõ ràng, vũ khí giúp ích rất nhiều, bạn có thể thực hiện một số cuộc đấu tay đôi mà bạn thường không thể, nhưng tôi nghĩ rằng nó chỉ mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin. Chỉ trong trò chơi tổng thể của tôi, tôi đã rất tự tin vào trò chơi tổng thể của mình, với những trận đánh mà tôi tham gia, lối chơi đồng đội mà chúng tôi đang làm, tôi có nhiều lượt chơi hơn trước đây, vì vậy tôi nghĩ nó chỉ là một sự tăng cường niềm tin tổng thể mà tôi đã có gần đây. Khi bạn làm mọi thứ một cách tự tin, bất kể bạn sẽ làm gì, miễn là bạn làm điều đó và nó liên quan đến đội của bạn, thì bạn sẽ chơi rất tốt.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.