[Cúp vô địch châu Âu] 5 cái tên được xác định

(Fun88 Esports) Ban tổ chức của Cúp vô địch châu Âu đã công bố thêm ba đội vào danh sách các đội tham gia bao gồm: Sprout , GamerLegion và Illuminar.


Trên trang chủ của mình, ban tổ chức của giải đấu đã xác nhận đưa 3 đội tuyển đến từ 3 khu vực vào danh sách tham gia giải đấu. Ba đội tuyển được xác định là Sprout (Đức), GamerLegion (Thụy Điển) và Illuminar (Ba Lan). Các đội tuyển này sẽ tham gia cùng hai đội được xác nhận tham dự trong thông báo ban đầu của giải đấu đó là CR4ZYHeroic. Đây được xem là một giải đấu khá hấp dẫn của CS:GO châu Âu. Với việc ban tổ chức thêm 3 đội vào danh sách đã đưa số lượng lên tới năm đội trong tổng số 16 đội tuyển tham gia sự kiện trực tuyến này.

Kết quả hình ảnh cho Sprout , GamerLegion và Illuminar.

Đội tuyển Sprout hiện đang đứng ngay bên ngoài top 30 bảng xếp hạng thế giới sau khi kết thúc vòng loại cho Games Clash MastersESL One New York. Hai giải đấu đã chứng kiến ​​đội tuyển đến từ Đức đã có màn trình diễn ấn tượng trong các trận đấu vòng loại và chỉ chịu khuất phục tại các vòng play-off trước các đội tuyển mạnh.

Trái ngược với phong độ của Sprout, GamerLegion đã không xuất hiện trong tháng trước sau khi xếp hạng ba tại Good Game League. Đây là giải đấu LAN đầu tiên của họ với sự bổ sung mới nhất đến từ Dennis “dennis” Edman. Trong khi đó, Illuminar gần đây đã lọt vào trận chung kết lớn nhất của UCC Summer Smash và đã giành 2 chiến thắng ở vòng bảng Thụy Sĩ của LOOT.BET Mùa 3.

Kết quả hình ảnh cho Sprout , GamerLegion và Illuminar.

Cúp vô địch châu Âu là giải đấu gồm sáu giai đoạn trực tuyến. Giải đấu sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 và sẽ diễn ra đến hết tháng 11. Những màn tranh tài giữa các đội sẽ chọn ra bốn vị trí trong trận chung kết LAN ở Malta và thêm 60.000 đô la được cung cấp cho giải thưởng chính. Cúp vô địch châu Âu sẽ công bố với nhiều thiết lập sẽ được thông tin chính thức trong những ngày tới:

Năm đội sau đây hiện đang được xác nhận tham dự:

(Serbia) CR4ZY

(Đức) Sprout

(Ba Lan) Illuminar

(Đan Mạch) Heroic

(Thụy Điển) GamerLegion

Fun88Esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.