[DOTA2] SumaiL gia nhập đội hình Dota 2 của Nigma Galaxy

(Fun88 Esports) Một lính đánh thuê hoàng gia.

Sau nhiều lần nhá hàng, hôm nay SumaiL đã chính thức gia nhập đội hình Dota 2 của Nigma Galaxy. Dựa trên đoạn giới thiệu thông báo, anh ấy sẽ tiếp quản khu vực đường giữa kể từ video đã gọi anh ấy là “vua đường giữa”. Điều này có nghĩa là Miracle- sẽ lại di chuyển đến vị trí làn đường an toàn.

Cả SumaiL và Nigma sẽ đi trên vùng nước chưa được thăm dò trong mùa giải này. Nigma đã xuống hạng 2 sau mùa giải DPC vừa qua. Đội hình gồm những người từng vô địch The International, giờ đây sẽ đối đầu với thế hệ người chơi Dota 2 trẻ tuổi, những người thường chiếm phần lớn trong giải hạng hai.

Mặc dù việc vượt qua vòng loại trực tiếp cho sự kiện Quốc tế sắp tới là điều không cần thiết đối với Nigma, nhưng đội sẽ hướng đến vòng loại đồng thời quay trở lại giải hạng nhất. SumaiL cũng ở vị trí tương tự vào năm ngoái, khi anh gia nhập OG vào cuối mùa giải và giúp đội lọt vào Quốc tế thông qua các vòng loại.

SumaiL sẽ đến Nigma sau khi chia tay với Team Secret, đội đứng thứ 5 ở giải hạng trên của DPC Tây Âu. Trong khi cả đội giành được số điểm DPC còn lại cuối cùng, việc thiếu thiếu tướng khiến đội trưởng, Puppey, phải cân nhắc thay đổi đội hình. Team Secret không thể cải thiện hiệu suất của mình thông qua việc chuyển đổi vai trò và sau đó đã ký hợp đồng với Crystallis làm người chơi ở vị trí số một.

Nigma Galaxy có thể đã hoạt động ngoài ánh đèn sân khấu trong một thời gian, nhưng bốn thành viên của đội đã có lịch sử thống trị đấu trường thi đấu, đặc biệt là giữa năm 2017 và năm 2019. Sau khi giành chức vô địch Quốc tế năm 2017 dưới cờ của Team Liquid, đội xếp thứ tư và thứ hai trong hai người tiếp theo. 

SumaiL đã thể hiện sức mạnh của mình ở vị trí số một, nhưng anh ấy luôn ở vị trí đường giữa trong suốt thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. SumaiL đã quen với việc phải thi đấu dưới áp lực, và đội Nigma cũng sẽ mong muốn được chứng tỏ bản thân với thế giới Dota 2 trong Vòng loại khu vực Tây Âu cho Quốc tế tiếp theo.

Đội hình Nigma Galaxy cho chuyến tham quan lần thứ ba của DPC Tây Âu bao gồm:

  • Amer “Miracle-” Al-Barkawi
  • Syed Sumail “SumaiL” Hassan
  • Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov
  • Maroun “GH” Merhej
  • Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.