[DreamHack Masters Dallas] ENCE hướng tới vinh quang

(Fun88 Esports) ENCE Sports áp đảo FaZe Clan với chiến thắng tuyệt đối chính thức ghi tên mình vào trận chung kết DreamHack Masters Dallas 2019.

ENCE Sports đối đầu với FaZe Clan trong trận bán kết tại DreamHack Masters Dallas 2019

Dust2 nơi sự kịch tính được đẩy lên cao độ

Trận bán kết đã bắt đầu với lựa chọn bản đồ đến từ FaZe đó là Dust2. Đội tuyển đến từ Phần Lan ENCE có sự nhập cuộc tốt. Bộ đôi sergejxseveN bắt đầu mở điểm cho ENCE khi giành chiến thắng trong vòng súng lục.

ENCE nắm lợi thế đầu trận

Kết quả hình ảnh cho ence vs faze

Các chàng trai của FaZe cũng có sự đáp trả gây ra rất nhiều thiệt hại cho ENCE. Tuy nhiên, allu với sự xuất sắc của mình đã giữ chặt thế trận cho ENCE. Cách biệt bây giờ được gia tăng với FaZe lên thành 5-0.

FaZe có màn áp đảo sau những bất lợi ban đầu

Phải đến round 5, FaZe mới có mặt trên bảng điểm số nhờ sự lập công của NEO. Cảm hứng NEO mang lại đã giúp FaZe thi đấu thăng hoa. Đội tuyển này đã có mạch chiến thắng ở 9 round liên tục. FaZe Clan kết thúc hiệp 1 với tỷ số ấn tượng 10-5 sau khi bị dẫn trước 5-0.

Kết quả hình ảnh cho ence vs faze

Hiệp 2 bắt đầu với lợi thế mà Niko mang lại cho FaZe Clan. Tỷ số được nới rộng lên 12-5 với áp lực khủng khiếp giành cho ENCE Sports. Đến lúc này những ngôi sao bên phía ENCE mới thể hiện đẳng cấp của họ. Rain có cho mình năm mạng để đem về điểm đầu tiên trong hiệp 2 cho ENCE.

Sergej nối ống thở cho ENCE Sports

NiKo và đồng đội thiết lập lại trận đấu với hai chiến thắng nâng tỷ số 14-6. Đến lúc này khi mọi chuyện tưởng chừng như đã an bài với đội tuyển tới từ Phần Lan. Nhưng không, ENCE đã không từ bỏ một cách dễ dàng. Sergej nối ống thở cho đội tuyển của mình với màn xử lý cá nhân tuyển vời rút ngắn tỷ số ở round 24 còn 10-14.

Thế cân bằng xác lập buộc hai đội phải tiến đến loạt Overtime

XseveN cũng nhanh chân ghi tên mình lên bảng điện tử để đưa ENCE FaZe về thế cân bằng. 30 round của ván đấu thứ nhất với tỷ số được chia đều cho cả hai đội tuyển.

ENCE vs FaZe Dust2 - DreamHack Dallas 2019

Game 1 buộc phải bước vào loạt Overtime căng thẳng. Đến lúc này sự lành lùng của những sergej hay xseveN chính là chìa khóa đến chiến thắng của ENCE. Loạt đấu súng căng thẳng trong Overtime cũng đã kết thúc với tỷ số chung cuộc 19-16 giành cho ENCE.

Một màn lội ngược dòng không tưởng của các game thủ đến từ Phần Lan. Đâu đó trên nét mặt của các tuyển thủ FaZe Clan đã có những sự thất vọng.

Train là nơi ENCE quyết định tấm vé đến chung kết

Với lợi thế từ game 1, ENCE Sports lựa chọn Train là bản đồ thứ 2 của trận đấu này. FaZe bắt đầu map Train khi họ ở phe CT. Sau thất bại cay đắng ở game 1, FaZe trở lại mạnh mẽ và họ giành cho mình bảy chiến thắng trong số chín vòng đầu tiên.

ENCE vs FaZe Train - DreamHack Dallas 2019

Sergej một lần nữa lại lên tiếng khi ENCE gặp khó. Anh cùng các đồng đội đã có 2 chiến thắng để rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên với một FaZe đang khao khát chiến thắng thì đó cũng là những gì Sergej và đồng đội có thể làm được. FaZe dẫn đối phương 10-5 khi hiệp 1 kết thúc.

Ông vua lội ngược dòng ENCE

ENCE có sự trở lại mạnh mẽ trong hiệp 2 khi liên tục giành chiến thắng đưa trận đấu về thế cân bằng với tỷ số 12-12. Hai đội liên tục có màn rượt đuổi tỷ số. Niko có một pha quadra kill đầy xuất sắc đem hi vọng về game 3 cho FaZe.

Kết quả hình ảnh cho ence vs faze

Tuy nhiên, sergej không để cho FaZe thực hiện được ước mơ đó. Anh cùng các chàng trai của ENCE đã kết thúc game 2 với tỷ số 16-13.

Sau hai ván đấu, ENCE đánh bại FaZe Clan với tỷ 2-0. Với chiến thắng bán kết này, ENCE của sergej sẽ có mặt ở trận chung kết danh giá của DreamHack Masters Dallas 2019.

Fun88Esports.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.