[DreamHack Open Summer] AVANGAR đánh bại Winstrike

(Fun88 Esports) AVANGAR đã đánh bại Winstrike với tỷ số 16-14 trên Vertigo trong ngày khai mạc giải đấu DreamHack Open Summer. 

Ngày thi đấu đầu tiên của DreamHack Open Summer đã diễn ra hấp dẫn với trận đấu của AVANGAR với Winstrike. Đại diện đến từ Kazkhstan có cuộc đối đầu với đội tuyển đến từ khu vực CIS.

AVANGAR cùng Winstrike đang tích cực thay đổi

AVANGAR đã có màn thể hiện tốt ở giải đấu DreamHack Open Tours diễn ra tại Pháp. Đội tuyển này đứng đầu bảng đấu của họ và thiếu chút may mắn thì AVANGAR có thể làm nên chuyện. Đại diện đến từ Kazkhstan đến với giải đấu DreamHack Open Summer với tham vọng rất lớn. Họ mong muốn có được một giải đấu thành công trong năm 2019 này.

Đối thủ của họ đối tuyển đến từ Nga, Winstrike. Trong thời gian vừa qua, Winstrike đã liên tục có sự cải tổ đội hình. Những ngôi sao được đội tuyển xứ Bạch dương đem về để đưa Winstrike trở lại thời kì đỉnh cao.

Mới đây trong một thương vụ trao đổi với Na`vi, Winstrike đã có một bản hợp đồng Ioann “Edward” Sukhariev. Một sự bổ sung đầy kinh nghiệm đến từ Edward. Đặc biệt với việc kí kết thành công với cựu HLV của TYLOO, Ivan “Johnta” Shevtsov cho thấy tham vọng của Winstrike.

Map Vertigo là sàn đấu của hai đội tuyển

Sau những màn removed map đến từ hai đội tuyển, Vertigo chính là map của trận quyết đấu. Map mới này vừa mới được vào thi đấu chuyên nghiệp không lâu sẽ hứa hẹn cho một trận đấu hấp dẫn.

Winstrike có sự chủ động khi nhập cuộc nhanh ở Vertigo. Đội tuyển này đã có những lợi thế đầu trận khi ở phía CT. Tuy nhiên các game thủ bên phía Winstrike không duy trì điều đó được lâu. AVANGAR đã có màn đáp trả đến từ những ngôi sao của họ. David “n0rb3r7” Danielyan liên tục sở hữu cho mình hai pha double kill. Tuyển thủ này liên tục có mạng cùng đồng đội ghi điểm cho AVANGAR.

Thế trận của hiệp 1 nhanh chóng rơi vào tay của AVANGAR. Ngôi sao Ali “Jame” Djami đã có màn solo kill ấn định tỷ số 10-5 trong hiệp 1 cho AVANGAR.

Winstrike có màn đáp trả

Bước sang hiệp 2 với lợi thế cách biệt, AVANGAR tiếp tục áp đặt thế trận với toan tính của mình. Đội tuyển này lăn cho mình quả cầu tuyết của trận đấu. Nhưng các tuyển thủ của Winstrike đặc biệt là huyền thoại Edward không cho họ làm điều đó.

Đầu tàu Edward call team chính xác gỡ lại những điểm số quý giá cho Winstrike. Khi tỷ số là 10-9, El1an đã trừng phạt sai lầm bên phía AVANGAR đem trận đấu về thế cân bằng. Tiếp đà hưng phấn, kvik có màn 1vs3 thành công đem Winstrike lần đầu dẫn trước trong trận đấu. Hai đội chuyển sang thế giằng co khi giành giật nhau trong từng round.

AVANGAR thể hiện bản lĩnh trước Winstrike

 

AVANGAR cùng Winstrike cống hiến trận đấu cho khán giả khi đưa tỷ số về 14-14. Nhưng lần này, AVANGAR vượt lên với sự xuất sắc của Jame. Khẩu AWP trong tay anh đưa AVANGAR về đích với tỷ số 16-14.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.