[DreamHack Open Tours 2019] Mousesports vượt qua Windigo tiến vào bán kết

(Fun88 Esports) Với chiến thắng 2-0 trước Windigo. Mousesports đã tự quyết tấm vé của mình và sẽ đối đầu với AVANGAR trận đấu bán kết.

Sự giằng co đến từ hai đội tuyển ở ván đấu đầu tiên

Trận đấu quyết định của bảng A đã khởi động với trận đấu đầu tiên Overpass. Khán giả đã được chứng kiến sự khởi đầu mạnh mẽ từ các tuyển thủ đến từ mousesports. Ban đầu họ đã chiếm lợi thế với việc sử dụng thành thạo những khẩu súng lục đã đưa trận đấu theo đúng hướng của của họ. Cho đến khi xuất hiện khẩu súng trường đầu tiên của Windigo, các tuyển thủ mousesports tỏ ra bối rối trên gương mặt của mình.

Đại diện đến từ châu Âu tiếp tục thể hiện mình trong các round đấu tiếp theo, liên tục chiến thắng trong 8 round đấu liên tiếp. Kamen “bubble” Kostadinov và đội tuyển của mình đã cố níu giữ lại hi vọng khi thắng trong 3 round đấu. Tuy nhiên, cố gắng của Windigo vẫn chưa đủ và họ đã nhận kết quả với tỷ số là 4-11.

Windigo vùng lên mạnh mẽ

DREAMHACK OPEN TOURS 2019 Mousesports vs Windigo overpass

Bộ đôi poizonblocker đảm bảo rằng Windigo vẫn chưa bỏ cuộc khi bắt đầu round súng lục thứ hai. Cả hai người chơi đều chơi rất tốt với súng USP-s, nuôi hy vọng cho Windigo. Tuy nhiên, các game thủ mousesports đã không để điều đó xảy ra và nhanh chóng dập tắt điều đó. Với một pha 1vs2 đầy ngoạn mục đến từ Finn “karrigan” Andersen ở vòng tiếp theo như đã đánh dấu thành công của mousesports trong hiệp sau. Nhưng nó chưa thể tác động đến cục diện trận đấu và lượng kinh tế mang lại.

DREAMHACK OPEN TOURS 2019 Mousesports vs Windigo overpass1

Các tuyển thủ Windigo vẫn kiên trì tham gia các vòng đấu với thế giằng co cho cả hai bên. Khán giả đã được chứng kiến những màn thi đấu hấp dẫn, mãn nhãn. Nhờ những lợi thế có được từ giai đoạn đầu, mousesports chỉ việc thi đấu chắc chắn đảm bảo chiến thắng ở những round đấu cuối. Kết thúc lựa chọn bản đồ của Windigo, mousesports chiến thắng với tỷ số 16-11.

Nuke là chiến thắng chung cuộc của mousesports

DREAMHACK OPEN TOURS 2019 Mousesports vs Windigo nuke

Trận đấu thứ hai được diễn ra trên bản đồ Nuke. Lần này các tuyển thủ người Bulgaria đến từ mousesports đã bắt đầu với hai chiến thắng. Họ rút kinh nghiệm từ trận trước và thi đấu phòng ngự chắc chắn hơn. Tuy nhiên, khẩu súng trường lại được nhìn thấy trong tay team Terrorists. Một sự thay đổi bất ngờ làm cho trận đấu trở nên căng thẳng một cách đáng kể.

DREAMHACK OPEN TOURS 2019 Mousesports vs Windigo nuke1

Với Windigo mọi thứ dường như đã vượt ra khỏi khả năng của họ khi phải chống lại woxicmousesports. Nhưng kết quả lại không ủng hộ họ, 10 round đấu liên tiếp với chiến thắng dành cho mousesports. Và cũng giống kịch bản đến từ Overpass, Windigo chỉ có thể ngậm ngùi chấp nhận một kết quả không được tốt mấy họ dù đã có 2 round đấu thắng liên tiếp. Mousesports lại dành chiến thắng với tỷ số 11-4, mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn với Windigo.

Trận đấu tuột khỏi Windigo và tấm vé cho mousesports

Sự thành công đã đến rất gần với đội tuyển của châu Âu, họ nhanh chóng chuyển về thế phòng thủ để đảm bảo chiến thắng. Một màn trình diễn vững chắc đến từ Chris “chrisJ” de Jong và David “frozen” erňanský trong vòng súng lục thứ hai.

Chiến thắng đã rất gần với mousesports, nhưng chỉ với sự bổ sung hỏa lực đến từ Windigo đã làm đảo lộn trận đấu. Điều này kéo theo một pha triple kill từ Viktor “v1c7oR” Dyankov, đã kéo dài số vòng của Windigo lên con số sáu.

Trước sự nỗ lực trở lại mạnh mẽ của đội tuyển đến từ Bulgaria, mousesports đã tập trung hơn và kết thúc ở bốn vòng đấu cuối. Tỷ số là 16-6 nghiêng về mousesports dù cho Windigo đã thi đấu không tệ. Qua đó, mousesports đã chính thức có được tấm vé tham dự trận bán kết với AVANGAR.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.