[DreamHack Open Tours 2019] Valiance đánh bại G2 Esports

(Fun88 Esports) Valiance đánh bại đội chủ nhà G2 Esports với tỷ số 2-1 qua đó giành tấm vé vào trận chung kết của DreamHack Open Tours 2019.

Ván đấu đầu tiên là sự xuất sắc đến từ G2 Esports

G2 Esports là đội mở màn ván đấu đầu tiên khi lựa chọn bản đồ Nuke. Đội tuyển đến từ nước Pháp đã nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí tốt. Richard “shox” Papillon cùng đồng đội của mình đã giành chiến thắng ở vòng súng ngắn một cách đầy thuyết phục. Tuy nhiên trong một thoáng mất tập trung của G2, Valiance đã nhanh chóng trang bị cho mình hỏa lực mạnh. Với một tình huống xử lý xuất thần của Nemanja “nexa” Isaković trong tình huống 1vs2. Valiance đã vượt lên.

Thế trận giằng co đến từ cả hai đội tuyển

Tiếp đà hưng phấn Valiance đã dội cho G2 một gáo nước lạnh khi dẫn với 5-2. Một lần nữa mọi thứ đang chống lại đội tuyển G2 Esports . Mọi thứ dần tuột khỏi tầm với của đội chủ nhà nước Pháp.

DreamHack Open Tours 2019 G2 vs Valiance Map Nuke

Nhưng nhanh chóng AmaNEk đã chứng tỏ cho khán giả thấy họ vào đến trận đấu này không phải hoàn toàn nhờ may mắn. Anh đã xử lý tuyệt vời với một pha quarakill để đưa đội của mình trở lại. Valiance chuyển sang thế phòng ngự để giữ chân phe Terrorists trong tay của G2 trong phần còn lại của hiệp một. Tuy nhiên họ vẫn tìm cách vượt lên và dẫn trước với tỷ số 8-7 ngay khi hiệp một của game đấu thứ nhất khép lại.

DreamHack Open Tours 2019 G2 vs Valiance Map Nuke1

Hiệp hai nhanh chóng trở thành một cuộc “tàn sát” của G2 dành cho đội tuyển đến từ Serbia. G2 thể hiện một lối chơi chắc chắn và cống hiến cho khán giả trong nhà thi đấu với 9 chiến thắng liên tiếp. Ván đấu đầu tiên đã kết thúc với tỷ số 16-8 nghiêng về G2 với một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của họ.

Valiance đưa trận đấu về vị trí cân bằng

Vertigo là bản đồ được lựa chọn cho ván đấu thứ 2. Valiance trở lại mạnh mẽ sau thất bại muối mặt ở ván 1, họ nhanh chóng áp đặt thế trận. Đội tuyển đến từ Serbia liên tiếp hạ gục G2 giành những chiến thắng. Một màn trình diễn mạnh mẽ của đoàn quân Valiance sau khi trở lại từ giờ nghỉ.

DreamHack Open Tours 2019 G2 vs Valiance Map vertigo

G2 bắt đầu vùng lên dưới sự dẫn dắt của nhạc trưởng Kenny “kennyS” Schrub , người đã thể hiện màn trình diễn của anh tại sân khấu DreamHack Open Tours. Với một pha quarakill anh đã nhấn chìm Valiance và đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

DreamHack Open Tours 2019 G2 vs Valiance Map vertigo1

Lúc này, đội chủ nhà vươn lên dẫn với tỷ số 13-12. Tuy nhiên, đội tuyển đến từ Serbia nhanh chóng ngăn đi chuỗi thắng của G2. EspiranTo là người khởi đầu với pha xử lý 1vs2 một cách gọn ghẽ. Valiance tiếp đà thắng của mình bằng 4 chiến thắng liên tiếp và giành chiến thắng ở ván đấu thứ 2 với tỷ số 16-13.

Dấu chấm hết và tấm vé vào chung kết giành cho Valiance

Bước sang ván đấu cuối cùng, G2 đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn với bản đồ dust2 quen thuộc. Họ đã có hai lần liên tiếp win ở cả 3 round liên tục. Nhưng điều đó là chưa đủ khi đối thủ của họ là Valiance. Họ nhanh chóng vươn lên dẫn 9-6 trước G2 và tiếp tục nâng con số đó lên 13-8.

LETN1 là người hùng của Valiance

Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng của AmaNEk giúp G2 Esports thắng liên tiếp ở 7 round. Nhưng một lần nữa các ngôi sao bên phía Valiance lại biết cách tỏa sáng với pha xử lý mẫu mực của LETN1. Otto “ottoNd” Sihvo đặt dấu chấm hết với đội tuyển G2 với một pha quarakill mãn nhãn qua đó đưa về một tấm vé vào trận chung kết DreamHack Open Tours cho Valiance.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.