[ECS Season 7 Finals] Màn lội ngược dòng của North

(Fun88 Esports) Trận đấu cuối ngày của ECS Season 7 Finals diễn ra vô cùng căng thẳng khi North đánh bại MIBR trong loạt overtime.

Trận đấu cuối ngày của giải đấu ECS Season 7 Finals đã chứng kiến NorthMIBR tranh tài trong một trận đấu với diễn biến khó lường.

Trận đấu căng thẳng cuối ngày

Giải đấu ECS Season 7 Finals ngày thi đấu đầu tiên đã chứng kiến những trận đấu kịch tính. Những đội tuyển hàng đầu thế giới cống hiến cho khán giả những pha thi đấu mãn nhãn. Cuộc đối đầu giữa North MIBR là trận đấu cuối ngày hôm nay tại bảng B.

Hai đội tuyển với những toan tính chiến thuật đã liên tục removed các map và sự lựa chọn cuối cùng dừng lại ở Inferno. North nhanh chóng áp đặt trận đấu bằng các ngôi sao của mình. Đội tuyển này có cho mình chiến thắng trong round piston.

Vũ điệu tử thần đến từ MIBR

MIBR không để điều đó diễn ra lâu khi phản công lại North. MIBR gia tăng lợi thế khi liên tục có những pha trình diễn như điệu nhảy flash pop. Điều đó đã tạo ra giai điệu cho phần còn lại của hiệp 1.

Đội tuyển đến từ Brazil thể hiện lối chơi chắc chắn do Marcelo “Coldzera” David chỉ đạo. Các game thủ MIBR tiếp tục tấn công dồn ép đối thủ. Fernando “fer” Alvarenga có cho mình triple kill trong tình huống có lợi thế về người. FalleN gia tăng cách biệt cho phía MIBR.

North thể hiện sự bất lực của mình. Có lẽ họ chưa làm quen được lối chơi nhanh, áp đảo của MIBR. Valdemar “valde” Bjørn Vangså cùng đồng đội chỉ có được 3 round trước MIBR. Đội tuyển đến từ Brazil kết thúc hiệp 1 với tỷ số cách biệt 12-3. Coldzera bên phía MIBR có cho mình 24 kill khi bước vào hiệp 2.

North – Càng áp lực càng mạnh mẽ

Áp lực vô hình đè nặng lên tâm lý các game thủ của North khi hiệp 2 bắt đầu. Nhưng điều đó không thể đánh gục họ mà còn làm North trở nên mạnh mẽ. Khi MIBR có vũ khí đầy đủ cũng chính là lúc MIBR phải nếm trái đắng.

North đã cho đối thủ của họ nếm trải cảm giác của họ trong hiệp 1. Khởi đầu là Jakob “JUGi” Hansen với một pha quadra kill. Liên tục là Kjaerbye rồi đến valde gây sức ép lên MIBR. Sự chắc chắn trong hiệp 1 của MIBR bị phá vỡ hoàn toàn. North đòi lại đúng những gì đã mất trong hiệp thi đấu thứ nhất. Đội tuyển đến từ Đan Mạch giành cho mình 12 chiến thắng trong hiệp 2.

Những màn đấu súng cân não trong ba lượt overtime

Tỷ số bây giờ là 15-15. Hai đội bất phân thắng bại sau 30 round đấu và buộc phải bước vào loạt đấu súng ở Overtime. MIBRNorth tỏ ra không ai kém cạnh ai khi liên tục hòa 3-3 đều ở hai loạt Overtime. Trận đấu cuối ngày buộc phải đi đến loạt Overtime thứ ba.

Sự căng thẳng đã được đẩy lên tột độ giữa MIBRNorth. TACO là người mở điểm đầu tiên trong loạt OT 3 cho MIBR. Ngay lập tức, Philip “aizy” Aistrup bên phía North đáp trả lại với pha triple kill của mình. Ngôi sao Coldzera có một ngày thi đấu xuất sắc khi lại đưa MIBR dẫn trước 2-1.

Cuộc lật đổ ngoạn mục của North

Tuy nhiên đó cũng là những điều cuối cùng họ làm được trong ngày thi đấu hôm nay. Aizy và những chàng trai của Đan Mạch thể hiện sự lạnh lùng một cách đáng sợ. North kết thúc loạt Overtime căng thẳng với tỷ số 4-2.

Điều đó đồng nghĩa với việc North đã giành chiến thắng chung cuộc 25-23. Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Tất cả khán giả tại nhà thi đấu SSE Arena đều đứng dậy giành những tràng pháo tay cho sự xuất sắc của North.

North cũng có được 3 điểm cho mình và cùng Vitality độc chiếm ngôi đầu.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.