[ECS Season 7 Finals] North độc chiếm ngôi vua

(Fun88 Esports) North tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi đánh bại Vitality với tỷ số 2-1 qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng A và bước vào vòng play-off.

 

Ngày thi đấu đầu tiên của ECS Season 7 Finals đã chứng kiến việc VitalityNorth đều giành chiến thắng. Hai đội tuyển cùng chia nhau ngôi đầu của bảng A. Vì vậy cả hai đã cùng phải bước vào trận quết đấu để chọn ra vị vua của bảng A.

Nuke với chiến thắng cho Vitality

Vitality ngày hôm qua đã có một trấn đầu dễ dàng trước Complexity. Bước vào trận đấu với tâm thế thoải mái, Vitality pick map Nuke cho game 1. Nhà vô địch Cs_summit 4 giành những lợi thế đầu trận cho mình. Alex “ALEX” McMeekin chiến thắng trong tình huống 1vs2 đã đưa Vitality vươn lên dẫn trước 4-0.

Đội tuyển đến từ Pháp gia tăng cách biệt tạo sức ép lên đối phương. North nhanh chóng ổn định và đưa trận đấu về phía mình. Jakob “JUGi” Hansen thể hiện đẳng cấp ngôi sao của mình với pha outplay Vitality.

Đội tuyển đến từ Đan Mạch vượt qua cơn bão khi tỷ số đang là 2-7 bất lợi cho họ. Bộ đôi JUGiaizy cùng nhau tạo nên màn trình diễn tử thần với Vitality. Các chàng trai đến từ North tiếp tục giành cho mình 6 round trong hiệp 1 để dẫn 8-7.

North phản công

North tiếp tục gia tăng lợi thế của mình khi hiệp 2 bắt đầu. Tuy nhiên, ALEX đã ngăn chặn thành công ý đồ của North trong tình huống 1vs2. Anh chàng này ghi tên mình lên bảng điện tử với một pha triple kill. Nỗ lực của ALEX đã đánh bại valde để gỡ hòa 12-12 cho Vitality.

 

Vitality tiếp đà hưng phấn giành luôn cho mình thêm 3 round. JUGi bên phía North đã cố gắng phòng thủ nhưng không thành công. Vitality giành chiến thắng ở game 1 với tỷ số 16-13. Bộ ba ngự lâm quân ZywOo, ALEX, apEX đã có một ván đấu xuất sắc.

North có sự trở lại mạnh mẽ ở Inferno

Sau thất bại ở game 1, North lựa chọn Inferno là map 2 với những toan tính chiến thuật của mình. Các chàng trai Đan Mạch lựa chọn cho mình lối chơi chắc chắn và giành lợi thế trong hai vòng đầu tiên.

Ngôi sao của ZywOo đã khoan thủng lối chơi chắc chắn của North với pha đột phá 1vs2. Vitality đã có điểm trong game 2.

Tuy nhiên, đội tuyển đến từ Pháp lại mất ưu thế trong tình huống 5vs3 sau đó. Gade có cho mình một pha quadra kill đem chiến thắng trong hiệp 1 đến gần với North. Vitality dù đã rất cố gắng nhưng đội tuyển này cũng chỉ kết thúc hiệp 1 với một round ít hơn North.

Bước sang hiệp 2, North với những gade hay valde kết hợp tuyệt vời đem về sáu trong bảy round đầu tiên. Đội tuyển Đan Mạch nâng tỷ số lên 14-8. Vitality cố níu giữ lại trận đấu nhưng North với tâm thế buộc phải thắng đã đánh bại họ. Vitality chỉ có thêm ba chiến thắng trước khi North kết thúc bản đồ Inferno với tỷ số 16-11.

Vua của những cuộc lật đổ – North

Trận đấu được North đưa về vạch xuất phát. Hai đội tuyển phải bước vào ván đấu cuối cùng với map Dust2. Các tuyển thủ đến từ Đan Mạch tiếp cận game đấu cuối một cách chủ động. JUGi với pha xử lý chính xác đã ghi điểm cho North. Đầu tàu của North call team hiệu quả đưa hiệp 1 kết thúc với phần thắng cho North.

ZywOo cũng có màn đáp trả nhưng mọi chuyện đã muộn màng. Vitality không thể trở tay kịp và để thua 9-6 trong hiệp 1. Các khán giả tại SSE Arena đã nhìn thấy một kịch bản lật đổ tương tự trận đấu hôm qua của North.

Vitality đành ngậm ngùi nhìn North chiếm ngôi đầu

North dồn ép đối thủ khi hiệp 2 vừa bắt đầu. Đội tuyển của JUGi không muốn Vitality có thể gượng dậy. Bộ ba bên phía North chiến thắng trong pha 3vs5 khóa lại cơ hội gỡ hòa của Vitality. Vitality chỉ giành được một round trong hiệp 2. North kết thúc bản đồ Dust2 cũng như game 3 với tỷ số 16-7.

Chung cuộc North đánh bại Vitality 2-1. Sau trận đấu căng thẳng với MIBR những tưởng North sẽ gặp khó khăn trước Vitality.

Tuy nhiên các game thủ đến từ North đã thể hiện một tinh thần thép đánh bại nhà vô địch Cs_summit 4. Với chiến thắng này North đã đứng đầu bảng A và bước vào vòng play-off tại ECS Season 7 Finals.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.