[ESL One Cologne 2019] Liquid hạ NRG (2-0)

(Fun88 Esports) Liquid đã đánh bại NRG 2-0 để tiến vào bán kết tại ESL One Cologne để tiếp tục khẳng định vị trí Top 1 thế giới của mình.

Các thành viên của Liquid đang có những ngày tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của họ. Với những chức vô địch giành được khi thể hiện lối chơi áp đảo, Liquid đang đứng đầu BXH thế giới.

Đối thủ của họ, NRG thể hiện những tham vọng của mình khi liên tục đem về những ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên, đội tuyển này vẫn chỉ dừng chân ở vị trí thấp ở những giải đấu lớn.

Cuộc đối đầu lần này sẽ là sự đối đầu của Liquid hùng mạnh và NRG đang đầy ắp khát vọng.

Liquid đánh bại NRG trên Nuke

LiquidNRG đã bắt đầu trận chung kết bảng A trên Nuke. Trong đó NRG ở phe khủng bố đã giành được round súng lục đầu tiền. Điều này nhờ vào đòn tiêu diệt mãn nhãn của Tsvetelin “CeRq” Dimitrov trong pha 3vs5. Liquid nhanh chóng đưa ra câu trả lời và giành ba round sau để dẫn 3-1. Sau khi hai đội tuyển hòa nhau 5-5 với những màn đấu súng kịch tính. NRG đã thể hiện sự bứt phá khi vươn lên để dẫn 7-5. Liquid dường như bị chọc giận và ngay lập tức đòi lại vị trí dẫn đầu trước giờ nghỉ giải lao. Nhà vô địch DreamHack Master Dallas kết thúc hiệp một khi dẫn trước 8-7.

Sau khi Liquid giành được chiến thắng ở round súng lục thứ hai. NRG đã thể hiện khát khao của mình khi có cú chạy đà ba vòng. Đội tuyển này đã giành lại quyền chủ động khi vươn lên dẫn trước 10-9. Nick “nitr0” CannellaJonathan “EliGE” Jablonowski đã cân bằng ở vòng sau khi họ giành chiến thắng ở tình huống 2vs4. Sự xuất sắc của các ngôi sao đã đem Liquid kiểm soát thế trận. Đội tuyển này dễ dàng đóng bản đồ Nuke với tỷ số chung cuộc 16-12.

Inferno đầy kịch tính

Bản đồ thứ hai được lựa chọn là Inferno. Hiệp 1 bắt đầu với việc Liquid giành chiến thắng trong vòng súng lục bên phía khủng bố. NRG có được chiến thắng nhờ trong tình huống 1vs2 của Ethan “Ethan” Arnold. Điều đó dường như đã động đến lòng tự ái của các ngôi sao bên phía. Lần lượt EliGEnitr0 bắn phá đội hình NRG và dẫn trước với cách biệt 8-1. Tarik “tarik” Celik và những người đồng đội đã ổn định đội hình để rút ngắn tỷ số. Đội tuyển này có năm trong số sáu vòng cuối cùng trong nửa đầu để níu giữ lại cơ hội của họ. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 9-6 nghiêng về Liquid.

Overtime căng thẳng 

Với sự chủ động đến từ Liquid, NRG đã để thua hai vòng đầu tiên khi bắt đầu hiệp hai. Phải đến round 18, NRG mới giành được chiến thắng của mình (11-7). Đội tuyển NRG dường như đã trở lại với một tinh thần không còn gì để mất. Thậm chí Liquid suýt để thua nếu không có sự tỉnh táo đến từ EliGE. Hai đội tuyển hòa nhau 15-15 sau 30 round. Trận đấu Inferno buộc phải bước những loạt Overtime căng thẳng. Phải đến loạt OT2, Liquid mới có thể giành chiến thắng 22-20. Với chiến thắng 2-0 trước NRG, Liquid đã hướng đến gần thêm cơ hội vô địch của họ. Trong khi đó NRG chưa hẳn đã hết cơ hội khi sẽ được chơi ở tứ kết để bắt đầu vòng playoff của họ.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.